Mirats
HomeTin tức - Sự kiệnHoạt động các đơn vịĐài KSKL Tuy Hòa tổ chức hoạt động nhân ngày Quốc tế...

Đài KSKL Tuy Hòa tổ chức hoạt động nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi 01/6/2023

Cùng với chuỗi hoạt động của Công ty Quản lý bay miền Trung chào mừng ngày Quốc tế thiếu nhi 01/6, tối ngày 28/5/2023 tại cửa hàng Jollibee 93 Phan Đình Phùng, Phường 1, Tuy Hòa, Phú Yên, Đài Kiểm soát không lưu Tuy Hòa tổ chức các hoạt động vui chơi cho con em CBNV của Đài.

Các cháu thiếu nhi tham gâ các hoạt động vui chơi

Đoàn Thanh niên phối hợp với Ban Chấp hành Công đoàn bộ phận Đài KSKL Tuy Hòa tổ chức chương trình. Đây là sân chơi lành mạnh bổ ích, tạo điều kiện cho con em CBCNV gặp gỡ, giao lưu nhằm động viên, khích lệ tinh thần các em tích cực thi đua học tập tốt.

         Anh Phan Tái Đức Hào – Bí thư Chi đoàn Đài KSKL Tuy Hòa đã có bài phát biểu đặc biệt để gửi đến các bé, mong muốn các bé luôn chăm ngoan học giỏi, đồng thời gửi lời cảm ơn đến Ban lãnh đạo, Công đoàn Công ty đã tạo điều kiện để Đài tổ chức chương trình vui chơi cho các bé.

         Chương trình diễn ra thành công tốt đẹp và thật vui với nhiều hoạt động đặc sắc như  bốc thăm trả lời câu hỏi, nhảy cùng chú ong Jollibee và các bé được nhận các phần quà thật dễ thương trong bầu không khí vui tươi, tràn ngập tiếng cười.

Phan Tái Đức Hào.

RELATED ARTICLES
- Advertisment -
An toàn-Điều hòa-Hiệu quả

Most Popular

Phản hồi gần đây