Mirats
HomeTin tức - Sự kiệnHoạt động các đơn vịChi đoàn Đội Radar Sơn Trà tổng kết các hoạt động hưởng...

Chi đoàn Đội Radar Sơn Trà tổng kết các hoạt động hưởng ứng Tháng thanh niên và các ngày lễ lớn, chào mừng 30 năm ngày thành lập Tổng Công ty Quản lý bay Việt Nam

Tháng 3/2023, Triển khai Lễ phát động và ra quân hưởng ứng tháng Thanh niên 2023 của Đoàn thanh niên Công ty Quản lý bay miền Trung, Chi đoàn đội Radar Sơn Trà đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa với tiêu chí “Thanh niên xung kích, nhiệt huyết, tích cực tham gia các hoạt động phong trào và công tác chuyên môn”

Chi đoàn đã huy động toàn bộ lực lượng thanh niên tham gia vệ sinh dọn dẹp, phát quang cây cối xung quanh 2 Trạm Radar Sơn Trà 1 và 2, tạo cảnh quan môi trường làm việc xanh-sạch-đẹp, tránh các nguy cơ gây ra mất an toàn cho cán bộ, nhân viên làm việc tại Trạm.

Các đoàn viên thanh niên Chi đoàn Đội Radar Sơn Trà tiến hành cắt cỏ, cuốc bỏ và phát quan các bụi rậm, cây cối

Cảnh quan môi trường của Trạm trước và sau khi dọn dẹp, phát quang

Cũng trong thời gian nay, Đội Radar Sơn Trà đã tổ chức bảo dưỡng định kỳ trang thiết bị tại đơn vị, các Đoàn viên thanh niên Đội đã tích cực tham gia các công tác bảo dưỡng, đảm bảo hoàn thành công việc được giao.

Các Đoàn viên thanh niên tham gia bảo dưỡng trang thiết bị tại Trạm

Trong không khí tưng bừng kỷ niệm 30 năm ngày thành lập Tổng công ty Quản lý bay Việt Nam cùng với chuỗi hoạt động mà Tổng công ty tổ chức, thanh niên Chi đoàn Đội Radar Sơn Trà đã tham gia tìm hiểu về cuộc thi “VATM 30 năm xây dựng và phát triển” và đạt được kết quả tốt, trong đó có 4 đoàn viên được vào Vòng chung kết của cuộc thi.

Các Đoàn viên thanh niên Chi đoàn cũng đã góp mặt thi đấu trong kỳ Hội thao Tổng công ty lần thứ XIII, và cùng Đội văn nghệ Công ty tham gia Hội diện nghệ tuật quần chúng chào mừng 30 năm thành lập Tổng công ty Quản lý bay Việt Nam trong tháng 3 vừa qua, nhiều Đoàn viên thanh niên Chi đoàn đã đạt được huy chương trong các môn thi đấu, góp phần vào thành công chung của Hội thao và Hội diện nghệ tuật quần chúng năm nay.

Tham gia hoạt động thể thao-văn nghệ chào mừng 30 năm thành lập Tổng công ty

Trong chuỗi sự kiện này, thanh niên Chi đoàn Sơn Trà cũng được tham gia đối thoại với Chủ tịch-Bí thư Đảng ủy Tổng công ty Quản lý bay Việt Nam- Đồng chí Phạm Việt Dũng. Qua buổi tọa đàm Đoàn viên thanh niên Chi đoàn đã nhận được nhiều ý kiến hay, nhiều thắc mắc đã được giải đáp, đồng chí đã lắng nghe tâm tư nguyện vọng của lực lượng thanh niên, đồng thời tháo gỡ những khó khăn vướng mắc.

Đối thoại cùng Chủ tịch-Bí thư Đảng ủy TCT Quản lý bay Việt Nam- Đồng chí Phạm Việt Dũng

Nhờ vào sự chỉ đạo sâu sát từ Chi bộ đội Radar Sơn Trà cũng như Đoàn cấp trên, thanh niên Đội radar Sơn Trà ngày càng hoàn thiện hơn, các cá nhân tích cực tham gia hoạt động, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, thể hiện sự nhiệt huyết, nỗ lực góp phần vào thành công của Chi bộ.

Trong thời gian tới Chi đoàn đội Radar Sơn Trà sẽ lập kế hoạch tổ chức thêm nhiều hoạt động giao lưu giữa các Chi đoàn nhằm tạo điều kiện cho các đoàn viên được giao lưu, học hỏi về chuyên môn cũng như phong trào Văn hóa-Văn nghệ-Thể thao mang nhiều ý nghĩa và gắn kết hơn nữa.

Lương Phú Nghĩa

RELATED ARTICLES
- Advertisment -
An toàn-Điều hòa-Hiệu quả

Most Popular

Phản hồi gần đây