Mirats
HomeTin tức - Sự kiệnCông đoànĐài Kiểm soát không lưu Tuy Hòa sôi nổi tổ chức các...

Đài Kiểm soát không lưu Tuy Hòa sôi nổi tổ chức các hoạt động giao lưu học hỏi và Văn hóa – Thể thao

Tiếp tục chuỗi hoạt động chào mừng kỷ niệm 30 năm ngày thành lập Tổng công ty Quản lý bay Việt Nam và các ngày lễ lớn năm 2023. Ngày 25/4/2023, Công đoàn bộ phận Đài Kiểm soát không lưu (Đài KSKL) Tuy Hòa đã phối hợp với chính quyền, Chi đoàn Thanh niên tổ chức Chương trình giao lưu học hỏi và Văn hóa – Thể thao tại Thành phố Quy Nhơn và Đài KSKL Phù Cát. Chương trình thu hút sự tham gia sôi nổi, trách nhiệm của toàn thể cán bộ, nhân viên, Công đoàn viên Đài KSKL Tuy Hòa cùng các cán bộ, nhân viên Trạm Radar Quy Nhơn và Đài KSKL Phù Cát.

Đây là hoạt động thiết thực theo kế hoạch công tác của Công đoàn bộ phận đài KSKL Tuy Hòa năm 2023. Trong khuôn khổ chương trình, sau khi tham quan, giao lưu học hỏi tại Trạm Radar Quy Nhơn, đoàn di chuyển đến tham quan và giao lưu bóng chuyền cùng cán bộ, nhân viên Đài KSKL Phù Cát nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi, tăng cường tình đoàn kết, gắn bó, giữa Đài KSKL Tuy Hoà với các đơn vị trong Công ty Quản lý bay miền Trung.

Phát biểu tại chương trình, là một trong những cán bộ trẻ, đồng chí Nguyễn Văn Chi – Đài trưởng Đài KSKL Tuy Hòa đã bày tỏ sự vui mừng và ghi nhận những nỗ lực, đóng góp của toàn thể cán bộ, nhân viên, Công đoàn viên trong công tác tham mưu, phối hợp, chung sức đồng lòng triển khai hoàn thành tốt các nhiệm vụ chuyên môn và các hoạt động phong trào của Đài, góp phần nâng cao vai trò, vị trí của Đài KSKL Tuy Hòa, một trong những đơn vị trực thuộc Công ty Quản lý bay Miền Trung, Tổng công ty Quản lý bay Việt Nam.

Cũng tại buổi giao lưu, đồng chí Nguyễn Thị Cảnh Nhàn – Chủ tịch Công đoàn bộ phận Đài KSKL Tuy Hòa chia sẻ: “Kế hoạch giao lưu đã được dự kiến từ năm 2020, tuy nhiên do đại dịch COVID-19, Chương trình đã không thực hiện được. Sau một thời gian dài làm việc tại nhà, ít cơ hội gặp gỡ, tiếp xúc với anh chị em đồng nghiệp, các đơn vị trong cùng Công ty. Chương trình giao lưu lần này là dịp để các anh chị em đồng nghiệp được gặp gỡ, trao đổi nhằm gắn kết và phối hợp hiệu quả hơn trong công việc”.

Đại diện cho Đài KSKL Phù Cát, đồng chí Ngô Hoài Phương – Chủ tịch Công đoàn bộ phận Đài KSKL Phù Cát đồng thời cũng là thành viên trong Đội bóng chuyền Đài KSKL Phù Cát đã phát biểu “Cảm ơn và đề cao tinh thần thể thao rất sôi nổi, đoàn kết, các vận động viên thi đấu hết mình với tinh thần đồng đội, vừa tăng tính đoàn kết, vừa nâng cao tính phối hợp để giải thi đấu thành công tốt đẹp cũng như tạo sự gắn kết giữa các đơn vị”.

Với vai trò “Chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho người lao động”, Chương trình giao lưu học hỏi và Văn hóa – Thể thao do Đài KSKL Tuy Hoà phối hợp tổ chức đã thành công tốt đẹp, mang đến một sân chơi lành mạnh, bổ ích, tạo sự gắn bó giữa đoàn viên Công đoàn, mỗi đoàn viên dù ở bất kỳ vị trí công tác nào đều thấy mình được tham gia vào ngôi nhà chung đơn vị, qua đó động viên mỗi thành viên nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ trong thực hiện các nhiệm vụ chuyên môn.

Một số hình ảnh Chương trình giao lưu học hỏi và Văn hóa – Thể thao của Đài KSKL Tuy Hoà, Đài KSKL Phù Cát và Trạm Radar Quy Nhơn:

Tại TWR Đài Kiểm soát không lưu Phù Cát

Tại Trạm Radar Thông tin Quy Nhơn

 

Giao lưu Bóng chuyền giữa Đài KSKL Tuy Hoà và Đài KSKL Phù Cát

Nguyễn Thị Cảnh Nhàn

RELATED ARTICLES
- Advertisment -
An toàn-Điều hòa-Hiệu quả

Most Popular

Phản hồi gần đây