Mirats
HomeTin tức - Sự kiện30 Năm Thành Lập VATMCông ty đạt thành tích xuất sắc tại Hội diễn nghệ thuật...

Công ty đạt thành tích xuất sắc tại Hội diễn nghệ thuật quần chúng “Tự hào 30 năm Quản lý bay Việt Nam”

Trong khuôn khổ các hoạt động chào mừng 30 năm Ngày thành lập (20/4/1993 – 20/4/2023), ngày 18/4 tại Hà Nội, Tổng công ty Quản lý bay Việt Nam đã tổ chức Hội diễn nghệ thuật quần chúng “Tự hào 30 năm Quản lý bay Việt Nam” với 9 Đoàn nghệ thuật quần chúng đến từ các đơn vị trực thuộc Tổng công ty. Về tham dự Hội diễn văn nghệ, Công ty Quản lý bay miền Trung mang đến Hội diễn Chương trình nghệ thuật với chủ đề: “Quản lý bay miền Trung – 30 năm một hành trình”.

Trường ca Vóc dáng những anh hùng – Tiết mục đạt giải A của Hội diễn “Tự hào 30 năm Quản lý bay Việt Nam”

Tham gia Hội diễn, Đoàn nghệ thuật quần chúng Công ty Quản lý bay miền Trung đã mang lời ca, tiếng hát, hình ảnh nghệ thuật khắc họa đậm nét văn hoá và con người miền Trung. Trong đó, ca khúc truyền thống 30 năm về Tổng công ty Quản lý bay Việt Nam cũng đã được sáng tác, phối khí, trình bày hòa quyện giữa các loại hình ca, múa, nhạc giữa các diễn viên không chuyên, giữa đậm đà bản sắc của vùng miền. Đây cũng là dịp thể hiện tài năng nghệ thuật, khơi dậy lòng nhiệt tình say mê của các cá nhân trong phong trào văn nghệ quần chúng, thể hiện tinh thần đoàn kết giao lưu học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm, nâng cao đời sống tinh thần, xây dựng môi trường văn hóa lành mạnh, tiến bộ trong công sở của Công ty Quản lý bay miền Trung. Tất cả tạo nên bức tranh truyền thống 30 năm Tổng công ty Quản lý bay Việt Nam rất sôi động, thấm nhuần tinh thần dân tộc, quê hương, đất nước con người Việt Nam.

Tại Hội diễn lần này, Đoàn nghệ thuật quần chúng Công ty tham gia với 20 diễn viên đến từ các đơn vị trực thuộc Công ty đã mang đến những tiết mục ca múa nhạc đặc sắc, sinh động, từ đơn ca đến tốp ca, múa độc lập… Các tác phẩm có nội dung mang đậm màu sắc, văn hóa, con người miền Trung, đồng thời tôn vinh, nêu cao tinh thần đoàn kết, lao động miệt mài của ngành Quản lý bay Việt Nam trong suốt chặng đường 30 năm hình thành và phát triển.

Các tiết mục dự thi đã được Ban giám khảo và đông đảo khán giả đánh giá rất cao về tính độc đáo, chất lượng nghệ thuật, được dàn dựng và tập luyện cực kỳ công phu, nhiều cá nhân có kỹ năng biểu diễn chuyên nghiệp. Đoàn nghệ thuật quần chúng Công ty Quản lý bay miền Trung đã đạt thành tích xuất sắc tại Hội diễn văn nghệ chào mừng 30 năm thành lập Tổng công ty với 2 giải A; 1 giải B; 1 giải C – đây là thành tích xuất sắc nhất trong các Đoàn nghệ thuật tham gia Hội diễn lần này, một niềm tự hào lớn lao của tập thể Công ty quản lý bay miền Trung.

Đoàn nghệ thuật quần chúng công ty Quản lý bay miền Trung chụp ảnh lưu niệm tại đêm gala trao giải

Hội diễn lần này đã góp phần tuyên truyền đến cán bộ nhân viên, người lao động về lịch sử hình thành, tổng kết những thành tựu của Tổng công ty Quản lý bay Việt Nam trong suốt 30 năm xây dựng và phát triển, góp phần nêu cao truyền thống, động viên, khích lệ cán bộ, nhân viên và người lao động trong Tổng công ty hăng hái thi đua lao động giỏi, lao động sáng tạo, hoàn thành nhiệm vụ chính trị để lập thành tích chào mừng kỷ niệm 30 năm Ngày thành lâp Tổng công ty Quản lý bay Việt Nam.

Những hình ảnh biểu diễn đặc sắc của Đoàn nghệ thuật quần chúng Công ty Quản lý bay miền Trung:

 

Lê Phú Thi

RELATED ARTICLES
- Advertisment -
An toàn-Điều hòa-Hiệu quả

Most Popular

Phản hồi gần đây