Mirats
HomeTin tức - Sự kiệnCông đoànTổng công ty Quản lý bay Việt Nam- 30 năm - Một...

Tổng công ty Quản lý bay Việt Nam- 30 năm – Một hành trình và lòng biết ơn (20/04/1993 – 20/04/2023)

Kỷ niệm 30 năm ngày thành lập Tổng công ty Quản lý bay Việt Nam, đây là dịp để tất cả các cán bộ nhân viên cùng nhìn lại những kết quả đã đạt được và đặt mục tiêu nhiệm vụ cho tương lai. Có được những thành tựu như ngày hôm nay, không thể chỉ nhắc đến các cán bộ – nhân viên đang làm việc tại Tổng công ty Quản lý bay Việt Nam, mà còn đối với đội ngũ cán bộ- nhân viên đã về hưu, những người cũng đã nỗ lực cống hiến hết mình cho Tổng công ty để xây dựng nền móng ban đầu, tạo điều kiện cho thế hệ hôm nay và mai sau tiếp tục kế thừa, phát triển.

Với lý do đó, Tổng công ty Quản lý bay Việt Nam đã ban hành Quyết định số 1629/QĐ-QLB ngày 18/4/2023 về việc tặng quà CBCNV đã nghỉ hưu và gia đình có CBCNV từ trần trong thời gian công tác của Công ty mẹ – Tổng công ty Quản lý bay Việt Nam nhân dịp Kỷ niệm 30 năm ngày thành lập Tổng công ty. Đây được xem là lời cảm ơn sâu sắc của thế hệ sau, của các các cá nhân, tập thể đang làm việc tại Tổng công ty đối với sự đóng góp to lớn của các thế hệ đi trước.

Theo đó, Ban chấp hành Công đoàn bộ phận Trung tâm Kiểm soát Tiếp cận- Tại sân Cam Ranh đã tiến hành lập danh sách, tổ chức thăm hỏi và trao tặng những món quà đến các cán bộ nhân viên của Trung tâm đã nghỉ hưu, gia đình của cán bộ từ trần trong thời trong thời gian công tác. Trong buổi thăm hỏi, đại diện Công đoàn Trung tâm có các đồng chí Nguyễn Thái Bình – Chủ tịch Công đoàn bộ phận Trung tâm Kiểm soát Tiếp cận- Tại sân Cam Ranh, đồng chí Bành Quang Ẩn – Phó chủ tịch, đồng chí Bùi Mạnh Hùng và đồng chí Nguyễn Văn Huy – Ủy viên Ban chấp hành Công đoàn. Về phía Đoàn thanh niên Chi đoàn Trung tâm có đồng chí Trần Khánh Hưng – Phó Bí thư Chi đoàn.

Ban chấp hành Công đoàn bộ phận Trung tâm Kiểm soát Tiếp cận- Tại sân Cam Ranh thăm hỏi và trao quà cho cô Trần Thị Nhàn

Niềm vui của cô Trần Thị Thìn khi nhận lời tham hỏi, tặng quà 

Đây là hoạt động rất ý nghĩa của Trung tâm Kiểm soát Tiếp cận- Tại sân Cam Ranh đối với các cựu cán bộ, nhân viên, mang đến thêm niềm vui và gợi lại những kỷ niệm đẹp, thể hiện sự quan tâm, lòng biết ơn đối với các thế hệ cha anh đi trước một thời gắn bó, cống hiến với Tổng công ty Quản lý bay Việt Nam trên hành trình 30 năm.

Nguyễn Thị Châu Hiếu

RELATED ARTICLES
- Advertisment -
An toàn-Điều hòa-Hiệu quả

Most Popular

Phản hồi gần đây