Mirats
HomeTin tức - Sự kiệnCông tác ĐảngLễ kết nạp Đảng 04 quần chúng ưu tú của Chi bộ...

Lễ kết nạp Đảng 04 quần chúng ưu tú của Chi bộ Trung tâm Kiểm soát Tiếp cận – Tại sân Đà Nẵng

Đúng vào lúc 08 giờ 30 phút, ngày 19 tháng 04 năm 2023, tại Hội trường Đài kiểm soát không lưu Đà Nẵng, Chi bộ Trung tâm Kiểm soát Tiếp cận – Tại sân Đà Nẵng đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng cho 04 quần chúng ưu tú của Trung tâm.

Buổi lễ có sự tham dự của đồng chí Đinh Văn Ngọc – Đảng ủy viên Đảng bộ Công ty Quản lý bay miền Trung, Bí thư chi bộ Trung tâm Kiểm soát Tiếp cận – Tại sân Đà Nẵng, đồng chí Nguyễn Văn Phước – Phó bí thư chi bộ, cùng tất cả đảng viên thuộc chi bộ Trung tâm Kiểm soát Tiếp cận – Tại sân Đà Nẵng.

Được sự quan tâm của các cấp uỷ Đảng; cùng sự giúp đỡ, rèn luyện của các đồng chí đảng viên trong chi bộ; sau một thời gian rèn luyện, học tập, phấn đấu, thử thách cùng với sự phấn đấu không ngừng, 04 quần chúng ưu tú là: Nguyễn Thị Khánh Chiêu, Lê Thanh Hương, Nguyễn Thành Quan, Nguyễn Thị Thuỳ Linh đã vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam, trở thành đảng viên của chi bộ Trung tâm Kiểm soát Tiếp cận – Tại sân Đà Nẵng.

Lễ kết nạp diễn ra trong không khí trang nghiêm, theo đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam và Hướng dẫn số 01-HD/TW ngày 28/09/2021 của Ban Chấp hành Trung ương của Ban chấp hành Trung ương.

Thay mặt Chi bộ, đồng chí Đinh Văn Ngọc – Bí thư chi bộ, Trưởng Trung tâm Kiểm soát Tiếp cận – Tại sân Đà Nẵng đã trao Quyết định kết nạp Đảng và chúc mừng 04 đồng chí là Nguyễn Thị Khánh Chiêu, Lê Thị Thanh Hương, Nguyễn Thành Quan, Nguyễn Thị Thuỳ Linh đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam

Dưới cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, các đảng viên mới đã tuyên thệ, gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các đồng chí Đảng viên đi trước đã luôn quan tâm, dìu dắt những lớp đảng viên kế cận và xin hứa sẽ nổ lực không ngừng để hoàn thành tốt nhiệm vụ của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Đinh Văn Ngọc đã nêu bật ý nghĩa của buổi Lễ này diễn ra đúng vào dịp kỷ niệm 30 năm thành lập Tổng công ty Quản lý bay Việt nam, một cột mốc đáng ghi nhớ đối với các đảng viên mới kết nạp trong dịp này, đây cũng là lần đầu tiên kể từ ngày thành lập Chi bộ Trung tâm Kiểm soát Tiếp cận – Tại sân Đà Nẵng đến nay, đã tổ chức Lễ kết nạp cho 04 đồng chí trong cùng một thời điểm. Đồng chí cũng ghi nhận những cố gắng trong suốt thời gian qua của các đồng chí đảng viên mới, yêu cầu các đồng chí tiếp tục phát huy vai trò trách nhiệm trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn, góp phần xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh và thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, đặc biệt là thực hiện tốt quy định về những điều đảng viên không được làm.

Theo kế hoạch năm 2023, chi bộ Trung tâm Kiểm soát Tiếp cận – Tại sân Đà Nẵng dự kiến hoàn tất hồ sơ lý lịch cho 14 quần chúng và kết nạp từ 07 đến 10 quần chúng ưu tú vào Đảng Cộng sản Việt Nam. Qua đó, hoàn thành một trong các nhiệm vụ trọng tâm của chi bộ Trung tâm Kiểm soát Tiếp cận – Tại sân Đà Nẵng nhiệm kỳ 2022 – 2025 đó là tiến tới thành lập Đảng bộ Bộ phận Trung tâm Kiểm soát Tiếp cận – Tại sân Đà Nẵng.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ kết nạp:

Đồng chí Đinh Văn Ngọc – Bí thư chi bộ, Trưởng Trung tâm Kiểm soát Tiếp cận – Tại sân Đà Nẵng phát biểu tại buổi Lễ

Đảng viên Lê Thanh Hương tuyên thệ dưới cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh

Đồng chí Đinh Văn Ngọc trao Quyết định kết nạp Đảng cho đồng chí Nguyễn Thị Khánh Chiêu

Trao Quyết định kết nạp Đảng cho đồng chí Nguyễn Thành Quan

Trao Quyết định kết nạp Đảng cho đồng chí Lê Thanh Hương

Đ/c Nguyễn Thị Thuỳ Linh vinh dự nhận Quyết định kết nạp Đảng

 

Toàn thể cán bộ, đảng viên Chi bộ Trung tâm Kiểm soát Tiếp cận – Tại sân Đà Nẵng chúc mừng 04 đồng chí đảng viên mới

Nguyễn Thanh Toàn

RELATED ARTICLES
- Advertisment -
An toàn-Điều hòa-Hiệu quả

Most Popular

Phản hồi gần đây