Mirats
HomeTin tức - Sự kiệnHoạt động các đơn vịTrung tâm Kiểm soát Tiếp cận Tại sân Cam Ranh tham gia...

Trung tâm Kiểm soát Tiếp cận Tại sân Cam Ranh tham gia Giải chạy bộ “Cam Ranh International Airport Marathon Open 2023”

Ngày 01/4/2023, tại khu dự án KN Paradise, Bãi Dài, phường Cam Nghĩa, thành phố Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa, hơn 30 vận động viên là cán bộ, nhân viên Trung tâm Kiểm soát Tiếp cận Tại sân Cam Ranh đã đăng ký tham dự Giải chạy bộ “Cam Ranh International Airport Marathon Open 2023” do Cảng hàng không quốc tế Cam Ranh (ACV), Công an cửa khẩu Cảng hàng không quốc tế Cam Ranh và Công ty phục vụ mặt đất Sài Gòn – Cam Ranh (SAGS) phối hợp tổ chức nhân dịp kỷ niệm 48 năm giải phóng tỉnh Khánh Hòa (02/4/1975 – 02/4/2023), 370 năm xây dựng và phát triển tỉnh Khánh Hòa (1653 – 2023).

Đây cũng là một trong những hoạt động của Trung tâm hướng đến chào mừng kỷ niệm 30 năm ngày thành lập Tổng công ty (20/4/1993-20/4/2023). Với số lượng vận động viên tham dự như vậy, Trung tâm Kiểm soát Tiếp cận Tại sân Cam Ranh là đơn vị có số lượng vận động viên tham gia cuộc thi đông thứ 2, chỉ sau đội chủ nhà – Cảng Hàng không Quốc tế Cam Ranh, với mong muốn quảng bá hình ảnh Trung tâm Kiểm soát Tiếp cận Tại sân Cam Ranh nói riêng, và của Công ty quản lý bay miền Trung, Tổng công ty Quản lý bay Việt Nam nói chung.

Đến tham dự Khai mạc giải có đại diện lãnh đạo các đơn vị tổ chức: Đồng chí Thượng tá Nguyễn Xuân Diễm- Ủy viên Ban thường vụ, Phó Trưởng Công an cửa khẩu Cảng HKQT Cam Ranh, Đồng chí Phạm Ngọc Kình- Phó Giám đốc Cảng HKQT Cam Ranh (ACV), đồng chí Huỳnh Thanh Tùng- Phó Tổng Giám đốc Công ty phục vụ mặt đất Sài Gòn – Cam Ranh (SAGS).

Giải chạy đã được sự ủng hộ và tham gia nhiệt tình từ nhiều đơn vị bạn hoạt động trong khu vực như Chi cục Hải quan cửa khẩu sân bay quốc tế Cam Ranh, Công ty Cổ phần Nhiên liệu bay Petrolimex, Công ty TNHH MTV Nhiên liệu hàng không Việt Nam (Skypec), Hãng hàng không Quốc gia Việt Nam (Vietnam Airlines) cùng nhiều đơn vị khác.

Ngoài ra Chương trình còn có sự tham dự, truyền thông đưa tin của Đài Phát thanh và Truyền hình Khánh Hòa, đại diện báo Khánh Hòa, báo Tuổi trẻ và báo Vietnamnet.

Chương trình quy tụ hơn 200 vận động viên là cán bộ, nhân viên, người lao động đang làm việc tại 14 cơ quan, ban, ngành, doanh nghiệp và các Hãng hàng không đang hoạt động tại Cảng Hàng không quốc tế Cam Ranh, đăng ký tham gia tranh tài ở 4 nội dung gồm: 8km nam, 8km nữ, 4km nam và 4km nữ. Đây là giải chạy có quy mô tổ chức lớn nhất từ trước đến nay tại Cảng Hàng không Quốc tế Cam Ranh, đặc biệt với sự hưởng ứng nhiệt tình của đông đảo cán bộ, nhân viên Trung tâm Kiểm soát Tiếp cận- Tại sân Cam Ranh.

Chương trình quy tụ sự tham gia của hơn 200 vận động viên là cán bộ, nhân viên, người lao động đang làm việc tại 14 cơ quan, ban, ngành, doanh nghiệp và các Hãng hàng không đang hoạt động tại Cảng Hàng không quốc tế Cam Ranh

Với tinh thần “Nhiệt Tình – Đoàn Kết- Vượt lên chính mình”. Các vận động viên của Trung tâm KSTC-TS Cam Ranh đã tham gia với tinh thần vui vẻ, phấn khởi và nhiệt huyết. Đây cũng là cơ hội để Trung tâm gặp gỡ, giao lưu với các cơ quan, đơn vị cùng hoạt động trong khu vực Cảng Hàng không Quốc tế Cam Ranh nhằm góp phần tăng cường tình đoàn kết, phối hợp và hỗ trợ nhau hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn.

Đoàn Vận động viên của Trung tâm Kiểm soát Tiếp cận Tại sân Cam Ranh

Nguyễn Thái Bình

RELATED ARTICLES
- Advertisment -
An toàn-Điều hòa-Hiệu quả

Most Popular

Phản hồi gần đây