Mirats
HomeTin tức - Sự kiệnHoạt động các đơn vịChi đoàn Đài Kiểm soát không lưu Tuy Hoà - Hành trình...

Chi đoàn Đài Kiểm soát không lưu Tuy Hoà – Hành trình về nguồn năm 2023

Sáng ngày 13/4/2023, Chi đoàn Đài Kiểm soát không lưu Tuy Hòa- Đoàn cơ sở công ty Quản lý bay miền Trung cùng lãnh đạo Đài Kiểm soát không lưu Tuy Hòa đã tổ chức hành trình về nguồn nhân dịp kỷ niệm 30 năm thành lập Tổng công ty Quản lý bay Việt Nam (20/4/1993-20/4/2023) và kỷ niệm các ngày Lễ lớn Giỗ tổ Hùng Vương; Ngày Chiến thắng 30/4 và Quốc tế Lao động 1/5.

Với mục đích tuyên truyền, nâng cao nhận thức cho từng Đoàn viên thanh niên và phát huy lòng tự hào về truyền thống của dân tộc “Uống nước nhớ nguồn”, ghi nhớ sự hy sinh cao cả, tinh thần chiến đấu hy sinh anh dũng vì độc lập và tự do của dân tộc. Hành trình về nguồn đến địa đạo Gò Thì Thùng và tham quan địa điểm du lịch Thác Vực Hòm thuộc xã An Lĩnh, huyện Tuy An, tỉnh Phú Yên.

Các đoàn viên tham gia đã được trải nghiệm thực tế khu di tích địa đạo Gò Thì Thùng, từ đó có thêm những hiểu biết về Phú Yên anh hùng trong kháng chiến với lòng biết ơn sâu nặng đối với thế hệ cha anh đi trước

 

Đường xuống địa đạo

Đoàn thanh niên đã tổ chức hoạt động giao lưu này giữa các Đoàn viên tại Chi đoàn nhằm tăng cường mối quan hệ gắn bó, tạo điều kiện giao lưu, trao đổi, học tập kinh nghiệm, rèn luyện các kỹ năng cần thiết trong hoạt động đoàn thể.

Anh Nguyễn Văn Chi – Đài trưởng Đài Kiểm soát không lưu Tuy Hòa chia sẻ: “Hoạt động về nguồn của Đoàn thanh niên là một hoạt động rất hữu ích, đồng chí đánh giá cao tinh thần tham gia nhiệt tình của các đoàn viên cũng như Ban chấp hành đoàn đã tổ chức một hoạt động đầy ý nghĩa giúp các đoàn viên thanh niên đang công tác tại Đài hiểu thêm về các di tích lịch sử tại tỉnh Phú Yên”.

Các đoàn viên tham gia đã được trải nghiệm thực tế khu di tích, từ đó có thêm những hiểu biết về Phú Yên anh hùng trong kháng chiến với lòng biết ơn sâu nặng đối với thế hệ cha anh đi trước.

 

Các đoàn viên chụp ảnh lưu niệm bên Thác Vực Hòm thuộc xã An Lĩnh, huyện Tuy An, tỉnh Phú Yên

Chuyến hành trình về nguồn kết thúc thành công ngoài mong đợi với sự hân hoan, thân ái của các Đoàn viên thanh niên Chi đoàn Đài Kiểm soát không lưu Tuy Hòa. Nhờ sự quan tâm chỉ đạo và hỗ trợ của lãnh đạo Đài Kiểm soát không lưu Tuy Hòa và Ban chấp hành Đoàn cơ sở Công ty Quản lý bay miền Trung để từ đó Tuổi trẻ Chi đoàn Đài Kiểm soát không lưu Tuy Hòa phát huy hơn nữa tinh thần xung kích sáng tạo, tự tin, bản lĩnh, tiên phong góp phần đóng góp vào thành công chung của toàn thể đơn vị.

Phan Tái Đức Hào

RELATED ARTICLES
- Advertisment -
An toàn-Điều hòa-Hiệu quả

Most Popular

Phản hồi gần đây