Mirats
HomeTin tức - Sự kiệnCông đoànĐại hội Công đoàn Đài Kiểm soát không lưu Chu Lai nhiệm...

Đại hội Công đoàn Đài Kiểm soát không lưu Chu Lai nhiệm kỳ 2023-2028

Thực hiện công văn số 1228/KH-CĐQLBMT và 1252/HD-CĐQLBMT của Công đoàn cơ sở Công ty Quản lý bay miền Trung về công tác tổ chức Đại hội Công đoàn các cấp, tiến tới đại hội Công đoàn cơ sở Công ty Quản lý bay miền Trung lần III nhiệm kỳ 2023-2028. Vào lúc 8h30 sáng ngày 28/03/2023, Đài Kiểm soát không lưu (KSKL) Chu Lai đã tiến hành tổ chức Đại hội Công đoàn bộ phận nhiệm kỳ 2023-2028.

 

  Đến dự đại hội, Công đoàn Đài KSKL Chu Lai vinh dự được tiếp đón Đoàn đại biểu Công đoàn cơ sở Công ty Quản lý bay miền Trung đại diện là đồng chí Trần Nguyễn Bảo Anh – Chủ tịch Công đoàn cơ sở – Phó giám đốc Công ty Quản lý bay miền Trung; đồng chí Ngô Xuân Vĩnh – Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Công đoàn – Trưởng phòng An toàn- Chất lượng và An ninh.

  Về phía Đài, Công đoàn Đài KSKL Chu Lai chào đón sự tham dự của đồng chí Nguyễn Như Khang – Bí thư chi bộ – Đài trưởng Đài KSKL Chu Lai, cùng 26 công đoàn viên trên tổng số 35 công đoàn viên Đài về tham dự.

Các đại biểu tham dự Đại hội Công đoàn bộ phận Đài KSKL Chu Lai nhiệm kỳ 2023-2028

  Đại hội Công đoàn là dịp sinh hoạt chính trị của cán bộ, đoàn viên Công đoàn nhằm xem xét, thảo luận, đánh giá hoạt động Công đoàn trong nhiệm kỳ đã qua. Từ đó đề ra phương hướng, nhiệm vụ hoạt động cho nhiệm kỳ tiếp theo; bầu Ban chấp hành Công đoàn và đại biểu tham dự Đại hội Công đoàn cấp trên. Đại hội cũng là dịp để toàn thể cán bộ, nhân viên trình bày những tâm tư, nguyện vọng của mình để Đại hội xem xét, đánh giá và có biện pháp giải quyết thỏa đáng. Đồng thời thống nhất ý chí, bảo đảm cho việc tổ chức thực hiện tốt những nhiệm vụ mà Đại hội đã đề ra.

  Tại Đại hội, dưới sự thống nhất của tập thể, Công đoàn đã bầu ra Đoàn chủ tịch làm nhiệm vụ điều hành Đại hội và thư ký để ghi lại những diễn biến cũng như ý kiến của đại biểu, Công đoàn viên góp ý trong suốt Đại hội. Đại diện Đoàn chủ tịch cũng xin hứa sẽ điều hành Đại hội dựa trên sự khách quan, công bằng, dân chủ và đúng với điều lệ của Công đoàn.

Đoàn chủ tịch điều hành Đại hội và thư ký

  Đại diện Đoàn Chủ tịch, đồng chí Nguyễn Ngọc Rạng – Chủ tịch Công đoàn bộ phận Đài KSKL Chu Lai đã trình bày dự thảo kế hoạch hoạt động; ưu điểm, hạn chế của Công đoàn Đài KSKL Chu Lai nhiệm kỳ 2017-2022; đề ra kế hoạch hoạt động nhiệm kì 2023-2028. Sau khi nghe báo cáo dự thảo của đồng chí Chủ tịch công đoàn, Đại hội đã tiến hành đóng góp ý kiến sửa đổi, bổ sung để hoàn thiện hơn kế hoạch hoạt động của tổ chức Công đoàn nhiệm kỳ tới.

  Đoàn chủ tịch cũng đã cầu thị lắng nghe những ý kiến đóng góp chân thành, thẳng thắn, cởi mở, những chia sẻ của các đại biểu tham dự nhằm rút kinh nghiệm trong công tác điều hành, tổ chức, cũng như công tác hoạt động của Công đoàn để hướng tới mọi mong muốn, mọi ý kiến, mọi nguyện vọng của Công đoàn viên đều được Ban chấp hành Công đoàn giải quyết thỏa đáng nhất, đem lại sự hài lòng cho Công đoàn viên và đây cũng chính là nhiệm vụ chính trị quan trọng của tổ chức Công đoàn.

  Đại hội cũng đã nghiêm túc tiến hành bầu cử Ban chấp hành Công đoàn nhiệm kì 2023-2028 và đại biểu tham dự Đại hội đại biểu Công đoàn Công ty Quản lý bay miền Trung nhiệm kỳ 2023 – 2028 với sự chính xác, khách quan, công bằng. Kết quả đã bầu chọn thành công Ban chấp hành Công đoàn bộ phận nhiệm kỳ mới 2023-2028.

Ban chấp hành nhiệm kỳ mới ra mắt Đại hội 

Công đoàn bộ phận Đài KSKL Chu Lai đã thành công tốt đẹp, Ban chấp hành nhiệm kỳ mới đã ra mắt và đồng thuận cao sẽ cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đáp ứng sự kỳ vọng của toàn thể cán bộ, công đoàn viên thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2023-2028.

Lê Minh Trung

RELATED ARTICLES
- Advertisment -
An toàn-Điều hòa-Hiệu quả

Most Popular

Phản hồi gần đây