Mirats
HomeTin tức - Sự kiệnHoạt động các đơn vịGiao lưu bóng chuyền kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn...

Giao lưu bóng chuyền kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn giữa liên quân Đài Kiểm soát không lưu Tuy Hoà và Cảng hàng không Tuy Hoà

Nhằm khơi dậy niềm tự hào dân tộc, lập thành tích chào mừng Đại hội Công đoàn toàn quốc lần thứ XIII nhiệm kỳ 2023-2028, kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2023) và hưởng ứng tháng thanh niên năm 2023. Ngày 25/3/2023, Đài Kiểm soát không lưu Tuy Hòa đã tham gia giao lưu bóng chuyền cùng các đơn vị bạn tại sân bay Tuy Hòa.

 

Vào lúc 16h00 ngày 25/03/2023, tại sân bóng chuyền khu tập thể Cảng hàng không Tuy Hoà, mặc dù nhiệt độ ngoài trời hơn 31 độ C nhưng các vận động viên đội bóng chuyền Cảng hàng không Tuy Hòa và liên quân Đài Kiểm soát không lưu Tuy Hoà, đại diện Cảng vụ Hàng không miền Trung tại Tuy Hoà, Chi nhánh Công ty xăng dầu hàng không (Skypec) và Công ty Sóng Việt vẫn tích cực tham gia thi đấu.

Về thể thức thi đấu, hai đội sẽ đánh 3 sét chọn ra đội vô địch và áp dụng luật thi đấu bóng chuyền hiện hành. Trận đấu đã diễn ra căng thẳng, các vận động viên đã nhiệt tình thi đấu, cống hiến những pha bóng đẹp. Những pha tấn công và phòng ngự đều được thực hiện một cách chính xác và thông minh. Kết quả, đội bóng chuyền của Cảng hàng không Tuy Hoà đã giành chiến thắng. Đội liên quân Đài Kiểm soát không lưu Tuy Hoà giữ thành tích về nhì chung cuộc.

Với thành công ngoài mong đợi, đội bóng chuyền liên quân Đài Kiểm soát không lưu Tuy Hoà đã đoàn kết thi đấu với tinh thần tập thể, cao thượng, cùng với các đơn vị bạn đã làm nên một giải đấu thành công. Qua đó khẳng định được vai trò của thể thao trong việc xây dựng môi trường làm việc tích cực và gắn kết. Đây là một sự kiện thể thao để đoàn viên thanh niên tích cực rèn luyện, nâng cao sức khỏe thể chất, đời sống văn hóa tinh thần và tạo điều kiện cho đoàn viên thanh niên các chi đoàn giao lưu, học hỏi lẫn nhau, xây dựng mối quan hệ đoàn kết giữa đơn vị trong khu vực Cảng hàng không Tuy Hoà, hy vọng các giải thể thao giao lưu tương tự sẽ được tiếp tục tổ chức trong thời gian đến.

Một số hình ảnh của trận đấu giao lưu bóng chuyền kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2023) và hưởng ứng tháng thanh niên năm 2023:

 

 

 

Lương Minh Tú

RELATED ARTICLES
- Advertisment -
An toàn-Điều hòa-Hiệu quả

Most Popular

Phản hồi gần đây