Mirats
HomeTin tức - Sự kiệnCông đoànĐại hội Công đoàn bộ phận Trung tâm kiểm soát tiếp cận...

Đại hội Công đoàn bộ phận Trung tâm kiểm soát tiếp cận – tại sân Cam Ranh nhiệm kỳ 2023-2028

Thực hiện công văn số 1228/KH-CĐQLBMT và 1252/HD-CĐQLBMT của Công đoàn cơ sở Công ty Quản lý bay miền Trung về công tác tổ chức Đại hội Công đoàn các cấp, tiến tới Đại hội Công đoàn cơ sở Công ty Quản lý bay miền Trung lần thứ III, nhiệm kỳ 2023-2028, được sự chấp thuận của các cấp lãnh đạo, sáng ngày 17/03/2023, Đại hội Công đoàn bộ phận Trung tâm Kiểm soát Tiếp cận- Tại sân (KSTC-TS) Cam Ranh đã được tiến hành.

Về tham dự Đại hội, đại diện Công đoàn cơ sở Công ty Quản lý bay miền Trung có các đồng chí Trần Nguyễn Bảo Anh – Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ, Phó giám đốc, Chủ tịch Công đoàn cơ sở; đồng chí Ngô Xuân Vĩnh – Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ nhiệm UBKT Công đoàn cơ sở. Đại diện ban lãnh đạo Trung tâm KSTC-TS Cam Ranh có đồng chí Lê Anh Chiến – Bí thư chi bộ, Trưởng Trung tâm KSTC-TS Cam Ranh. Tại Đại hội, các đồng chí đã đưa ra các ý kiến chỉ đạo, chỉ ra những ưu điểm, hạn chế trong nhiệm kỳ 2017-2022, xác định được mục tiêu, phương hướng và nhiệm vụ của BCH Công đoàn trong nhiệm kỳ sắp tới.

Đ/c Trần Nguyễn Bảo Anh – Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ, Phó giám đốc, Chủ tịch Công đoàn cơ sở phát biểu chỉ đạo Đại hội

Đ/c Ngô Xuân Vĩnh- Ủy viên Ban Thường vụ Công đoàn cơ sở góp ý tại Đại hội

Cũng tại Đại hội, các Công đoàn viên đã sôi nổi thảo luận, đánh giá đầy đủ các mặt đã làm và chưa làm được trong nhiệm kỳ 2017-2022, từ đó đề ra các giải pháp, nhiệm vụ trong nhiệm kỳ 2023-2028, đóng góp hoàn thiện dự thảo báo cáo của BCH Công đoàn bộ phận Trung tâm KSTC-TS Cam Ranh và dự thảo báo cáo của Công đoàn cơ sở Công ty Quản lý bay miền Trung.

Đ/c Nguyễn Định Tâm trình bày Báo cáo của CĐBP Trung tâm KS TC-TS Cam Ranh nhiệm kỳ 2017- 2022

Với phương châm của Đại hội: “Dân chủ, đoàn kết, trí tuệ, đổi mới, thiết thực”, Đại hội đã bầu được Ban chấp hành nhiệm kỳ 2023-2028 với 05 đồng chí. Đại hội cũng đã bầu đoàn đại biểu tham dự Đại hội cấp trên gồm 06 đồng chí. Trong nhiệm kỳ mới, đồng chí Nguyễn Thái Bình – Kíp trưởng không lưu được tín nhiệm bầu đảm nhiệm chức danh Chủ tịch Công đoàn bộ phận Trung tâm KSTC-TS Cam Ranh, đồng chí Bành Quang Ẩn – Đội phó đội kỹ thuật đảm nhiệm chức danh Phó chủ tịch Công đoàn bộ phận.

Ban chấp hành nhiệm kỳ 2023-2028 ra mắt Đại hội 

Cũng trong chuỗi hoạt động chào mừng chương trình Đại hội, Công đoàn đã phối hợp cùng Đoàn Thanh niên Trung tâm KSTC-TS Cam Ranh đã tổ chức thành công Chương trình thể thao giao lưu bóng chuyền giữa các Tổ, Đội thuộc Trung tâm, với sự tham gia nhiệt tình của các đồng chí đại biểu và đặc biệt có sự góp mặt của các khách mời là đồng chí Đại diện trưởng Cảng vụ Hàng không miền Trung tại Cảng HKQT Cam Ranh, đồng chí Phó giám đốc Cảng HKQT Cam Ranh. Chương trình đã để lại những kỷ niệm đẹp và nâng cao tình đoàn kết giữa các Bộ phận trong đơn vị cũng như thắt chặt hơn mối quan hệ giữa các đơn vị hoạt động trên địa bàn Cảng HKQT Cam Ranh.

Một số hình ảnh Chương trình thể thao giao lưu bóng chuyền giữa các Tổ, Đội chào mừng thành công của Đại hội:

Lãnh đạo Công đoàn Công ty Quản lý bay miền Trung cùng các cán bộ, nhân viên Trung tâm KSTC-TS Cam Ranh tham gia giao lưu bóng chuyền chào mừng thành công của Đại hội

Nguyễn Thị Châu Hiếu – Trung tâm Kiểm soát Tiếp cận- Tại sân Cam Ranh

RELATED ARTICLES
- Advertisment -
An toàn-Điều hòa-Hiệu quả

Most Popular

Phản hồi gần đây