Mirats
HomeTin tức - Sự kiện30 Năm Thành Lập VATMGiám đốc Công ty gửi CBNV về tham gia, cổ vũ Hội...

Giám đốc Công ty gửi CBNV về tham gia, cổ vũ Hội thao Tổng công ty lần thứ XIII năm 2023

Chào mừng kỷ niệm 30 năm Ngày thành lập Tổng công ty Quản lý bay Việt Nam (20/4/1993-20/4/2023), Công ty Quản lý bay miền Trung vinh dự được Tổng công ty chọn là đơn vị có địa điểm tổ chức Hội thao Tổng công ty lần thứ XIII năm 2023 diễn ra tại Trường Thể dục thể thao TP Đà Nẵng từ ngày 23/3 đến 25/3/2023 (riêng môn Bóng đá bắt đầu từ ngày 22/3/2023) với 12 Bộ môn và 11 đơn vị trực thuộc Tổng Công ty Quản lý bay Việt Nam tham dự.

Nhận thức được niềm vinh dự đồng thời cũng là trách nhiệm to lớn của đơn vị để hoàn thành tốt nhiệm vụ Tổng công ty giao phó, đến nay, Công ty Quản lý bay miền Trung dưới sự chỉ đạo của Ban tổ chức Hội thao Tổng công ty đã hoàn tất công tác chuẩn bị và sẵn sàng đón tiếp các Đoàn về tham dự Hội thao.

Trong những nhiệm vụ nêu trên, việc bảo đảm hoàn thành tốt nhiệm vụ nhiệm vụ chính trị cùng với các hoạt động tham gia cổ vũ nhiệt tình, fairplay, tỏ lòng hiếu khách của tất cả CBNV Công ty chúng ta sẽ góp phần không nhỏ cho sự thành công của Hội thao và đây cũng là những hoạt động thiết thực, thể hiện trách nhiệm, tình cảm của của mỗi cá nhân, đơn vị hướng về Lễ kỷ niệm chào mừng 30 năm Ngày thành lập Tổng công ty Quản lý bay Việt Nam.

Vì vậy, Giám đốc Công ty Quản lý bay miền Trung yêu cầu toàn thể CBNV trong Công ty thực hiện tốt các nội dung sau:

  • Trưởng các đơn vị quán triệt CBCV bảo đảm ca kíp trực, công tác chuyên môn, nâng cao tinh thần trách nhiệm, cung cấp các dịch vụ BĐHĐB an toàn tuyệt đối; tạo điều kiện để các vận động viên tham gia thi đấu, vận động toàn thể CBNV trong đơn vị mình tích cực tham gia cổ vũ đầy đủ các hoạt động của Hội thao.
  • CBNV tại khu vực Đà Nẵng tích cực tham gia cổ vũ các hoạt động của Hội thao với tinh thần nghiêm túc, nhiệt tình, fairplay, hiếu khách. Trang phục tham dự: Áo đồng phục Công ty.

Hiện nay Công ty Quản lý bay miền Trung đã xây dựng Trang Thông tin điện tử đưa tin về Hội thao Tổng công ty lần thứ XIII năm 2023 (Bao gồm thông tin về Hội thao, lịch thi đấu, cập nhật kết quả của các bộ môn trong suốt thời gian thi đấu, các thông tin cần thiết về Thành phố Đà Nẵng, đường link trang Facebook của Công đoàn Tổng công ty, Website MIRATS…). Đề nghị CBNV Công ty truy cập địa chỉ: “https://mirats.vn/hoithao30namvatm/” để theo dõi lịch thi đấu, tham gia cổ vũ, cập nhật kịp thời kết quả thi đấu các bộ môn của Đoàn Công ty cũng như của các Đoàn tham dự Hội thao Tổng công ty lần thứ XIII năm 2023.

Giám đốc Công ty – Nguyễn Mạnh Thắng.

RELATED ARTICLES
- Advertisment -
An toàn-Điều hòa-Hiệu quả

Most Popular

Phản hồi gần đây