Mirats
HomeTin tức - Sự kiệnCông đoànCông đoàn bộ phận Đài Kiểm soát không lưu Pleiku tổ chức...

Công đoàn bộ phận Đài Kiểm soát không lưu Pleiku tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2023-2028

Sáng ngày 15/3/2023, Công đoàn bộ phận Đài Kiểm soát không lưu Pleiku đã tiến hành Đại hội nhiệm kỳ 2023 – 2028. Đại hội được tổ chức với hình thức trực tiếp với toàn thể Đoàn viên Công đoàn Đài kiểm soát không lưu Pleiku tham gia.

Đến tham dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Trần Nguyễn Bảo Anh- Phó giám đốc – Chủ tịch Công đoàn Công ty Quản lý bay miền Trung, đồng chí Ngô Xuân Vĩnh- Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Công đoàn Công ty. 

Đ/c Trần Nguyễn Bảo Anh- Phó giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Công ty Quản lý bay miền Trung phát biểu chỉ đạo Đại hội

Thay mặt Ban Chấp hành, đồng chí Nguyễn Hòa Bình – Chủ tịch Công đoàn bộ phận đã trình bày dự thảo Báo cáo tổng kết công tác Công đoàn nhiệm kỳ 2017 – 2022 và phương hướng nhiệm vụ 2023 – 2028; Báo cáo nêu rõ những kết quả hoạt động trong nhiệm kỳ qua, Công đoàn cở sở Đài kiểm soát không lưu Pleiku đã phát triển vững mạnh, tham gia đầy đủ và có trách nhiệm, hiệu quả tất cả các phong trào hoạt động của Công đoàn cấp trên phát động; chăm lo đời sống và bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của cán bộ, đoàn viên và người lao động trong đơn vị. Trong nhiệm kỳ vừa qua Công đoàn bộ phận đài KSKL Pleiku đã đạt được nhiều thành tích trong phong trào thi đua: “Giấy khen của Công đoàn công ty năm 2019, 2022” , “Giấy khen của Công đoàn công ty đến tổ công đoàn Kỹ thuật – An Ninh năm 2019, 2022” , “ Giấy khen của Công đoàn công ty đến tổ công đoàn Phục vụ bay năm 2020 “.

Tại Đại hội các Đoàn viên công đoàn đã sôi nổi tham gia thảo luận, đóng góp ý kiến xây dựng vào bản dự thảo phương hướng, mục tiêu hoạt động của Công đoàn trong nhiệm kỳ tới.

Đại hội tiến hành bỏ phiếu

Phát biểu chỉ đạo Đại hội đồng chí Trần Nguyễn Bảo Anh đã ghi nhận những nỗ lực, thành tích của Công đoàn bộ phận Đài kiểm soát không lưu Pleiku trong nhiệm kỳ qua đã góp phần đáng kể vào việc tuyên truyền giáo dục; vận động toàn thể công đoàn viên thi đua thực hiện tốt nhiệm vụ của Công ty; Đồng thời cũng chỉ ra một số định hướng trong nhiệm kỳ mới là tiếp tục củng cố tổ chức và xây dựng Công đoàn vững mạnh, cải tiến nội dung, biện pháp hoạt động. Tiếp tục duy trì thường xuyên các hoạt động chăm lo, bảo vệ quyền lợi và lợi ích chính đáng, hợp pháp của người lao động…

Với tinh thần đoàn kết, dân chủ, Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành Công đoàn khóa mới gồm 3 đồng chí: đồng chí Lê Thanh Nam giữ chức Chủ tịch; đồng chí Nguyễn Trọng Thắng giữ chức Phó chủ tịch; đồng chí Phạm Thị Quỳnh Trang- ủy viên.

Ban chấp hành Công đoàn khóa mới 2023 – 2028 ra mắt Đại hội

Nguyễn Trọng Thắng

RELATED ARTICLES
- Advertisment -
An toàn-Điều hòa-Hiệu quả

Most Popular

Phản hồi gần đây