Mirats
HomeTin tức - Sự kiệnHoạt động các đơn vịCông đoàn bộ phận Đài Kiểm soát không lưu Tuy Hoà tổ...

Công đoàn bộ phận Đài Kiểm soát không lưu Tuy Hoà tổ chức Chương trình gặp mặt và tặng quà cho trẻ em nghèo hiếu học tại trường Lê Hồng Phong

Sáng ngày 06/03/2023, Được sự đồng ý của Công ty Quản lý bay miền Trung đã trích từ nguồn quỹ đóng góp từ lương của cán bộ, nhân viên để làm công tác từ thiện. Công đoàn Bộ phận phối hợp với Đoàn thanh niên Đài Kiểm soát không lưu Tuy Hòa đã tổ chức gặp mặt và tặng quà cho trẻ em nghèo hiếu học tại trường Lê Hồng Phong thuộc phường Phú Thạnh , Thành phố Tuy Hòa , tỉnh Phú Yên.

Tham dự chương trình có sự góp mặt của Thầy Phạm Xuân Kỳ – Hiệu trưởng nhà trường, cùng các Thầy, Cô giáo và các em học sinh Trường tiểu học Lê Hồng Phong.

Về phía Công ty Quản lý bay miền Trung đại diện có đồng chí Nguyễn Văn Chi – Đài trưởng Đài Kiểm soát không lưu Tuy Hòa, đồng chí Nguyễn Thị Cảnh Nhàn – Phó Chủ tịch Công đoàn Bộ phận, Bí thư đoàn thanh niên cùng các cán bộ, nhân viên Đài Kiểm soát không lưu Tuy Hòa.

Các Thầy, Cô giáo và các em học sinh Trường tiểu học Lê Hồng Phong

Phát biểu tại chương trình, đồng chí Nguyễn Văn Chi – Đài trưởng Đài Kiểm soát không lưu Tuy Hòa – Đại diện Ban chấp hành Công đoàn Bộ Phận Đài Kiểm soát không lưu Tuy Hòa cảm ơn lãnh đạo Trường Tiểu học Lê Hồng Phong đã tạo điều kiện, hỗ trợ Đài để tổ chức buổi gặp mặt, tặng quà. Đồng thời, đồng chí cũng chia sẻ tình cảm đến các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn đã vướt khó, học giỏi và hi vọng các em cố gắng phấn đấu vươn lên trong học tập hơn nữa để không phụ lòng các Thầy Cô, gia đình.

Đ/c Nguyễn Văn Chi – Đài trưởng Đài Kiểm soát không lưu Tuy Hòa – Đại diện Ban chấp hành Công đoàn Bộ Phận Đài phát biểu và gửi lời cảm ơn đến nhà trường

Tại đây, Ban chấp hành Công đoàn Bộ phận đã trao tặng 10 suất quà trị giá 5 triệu đồng cho 10 em học sinh tiểu học từ lớp 1 đến lớp 5 là hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn và động viên các em chăm ngoan học giỏi, vượt qua mọi khó khăn , nỗ lực học tập để ngày mai lập thân lập nghiệp, góp phần xây dựng quê hương đất nước.

Niềm vui của các em học sinh khi nhận những món quá nhỏ ý nghĩa

Các cán bộ, nhân viên Đài Kiểm soát không lưu Tuy Hòa chụp ảnh lưu niêm cùng Ban giám hiệu Trường tiểu học Lê Hồng Phong

Phan Đức Tái Hào

 

RELATED ARTICLES
- Advertisment -
An toàn-Điều hòa-Hiệu quả

Most Popular

Phản hồi gần đây