Mirats
HomeTin tức - Sự kiệnHoạt động các đơn vịĐài Kiểm soát không lưu Tuy Hoà tổ chức buổi toạ đàm...

Đài Kiểm soát không lưu Tuy Hoà tổ chức buổi toạ đàm kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế phụ nữ

Trong không khí ấm áp của mùa xuân, chị em phụ nữ Đài Kiểm soát không lưu Tuy Hoà hoà cùng với phụ nữ cả nước và thế giới lại háo hức đón chào kỉ niệm ngày Quốc tế phụ nữ. Sáng ngày 06/3/2023 , Đài Kiểm soát không lưu Tuy Hòa tổ chức buổi tọa đàm kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế phụ nữ (8/3/1910-8/3/2023).

Đây là dịp để tôn vinh vẻ đẹp, khẳng định vị trí, vai trò của những người phụ nữ trong xã hội và trong cuộc sống. Đồng thời ôn lại truyền thống lịch sử vẻ vang, biểu dương vai tò của phụ nữ đã góp những công lao to lớn trong công cuộc đấu tranh giành độc lập dân tộc, hoà bình dân chủ vì sự tiến bộ của xã hội. Và trong các hoạt động bảo vệ quyền lợi và hạnh phúc của phụ nữ, trẻ em.

Ngay từ đầu năm 2023, chị em phụ nữ Đài Kiểm soát không lưu Tuy Hòa đã cùng nhau ra sức thi đua hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao. Tại buổi tọa đàm, lãnh đạo Đài đã gặp mặt thảo luận và biểu dương nhiều chị em phụ nữ tiêu biểu có nhiều thành tích xuất sắc trong các phong trào thi đua của đơn vị, “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”, nêu gương người tốt, việc tốt…, đóng góp tích cực vào việc hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của đơn vị.

Theo đó, lãnh đạo Đài cũng đã trao đổi, thăm hỏi để nắm bắt tâm tư nguyện vọng của các chị em, luôn hỗ trợ và tạo điều kiện cho chị em hoàn thành tốt công việc của đơn vị cũng như hậu phương vững chắc cho gia đình.

Buổi tọa đàm kết thúc trong niềm hân hoan, phấn khởi của các thành viên tham dự. Qua buổi toạ đàm, các chị em phụ nữ Đài Kiểm soát không lưu Tuy Hòa phấn đấu phát huy hơn nữa những thành tích đã đạt được trong thời gian qua, tiếp tục góp phần xây dựng đơn vị ngày càng phát triển.

Phan Tái Đức Hào- Đài KSKL Tuy Hòa

RELATED ARTICLES
- Advertisment -
An toàn-Điều hòa-Hiệu quả

Most Popular

Phản hồi gần đây