Mirats
HomeTin tức - Sự kiệnCông đoànSôi động “Đêm hội Trăng rằm” tại Công ty Quản lý bay...

Sôi động “Đêm hội Trăng rằm” tại Công ty Quản lý bay miền Trung

Đêm hội Trăng rằm – Vui tết Trung thu, chương trình rực rỡ sắc màu, tràn đầy tiếng cười rộn rã, nhiều trải nghiệm thú vị dành cho các bạn nhỏ đã được tổ chức tối ngày 24/9/2023 tại Trung tâm Hội nghị Red Palace chính là món quà đầy ý nghĩa của Công đoàn, Đoàn thanh niên dành tặng cho các cháu thiếu nhi là con cán bộ, nhân viên Công ty Quản lý miền Trung khu vực Đà Nẵng.

Đêm hội chào đón sự hiện diện của ông Nguyễn Mạnh Thắng – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty; ông Trần Nguyễn Bảo Anh – Phó giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Công ty; ông Trần Đình Đăng – Bí thư Đoàn thanh niên, Chánh văn phòng công ty; Ban chấp hành Công đoàn, Ban chấp hành Đoàn Thanh niên. Đặc biệt với sự có mặt của hơn 200 bạn nhỏ là con cán bộ, nhân viên Công ty Quản lý bay miền Trung khu vực Đà Nẵng.

Các bạn nhỏ chụp hình lưu niệm “Chương trình Đêm hội Trăng rằm” cùng với Ban lãnh đạo Công ty Quản lý bay miền Trung

Phát biểu khai mạc chương trình “Đêm hội Trăng rằm”, ông Trần Nguyễn Bảo Anh – Phó giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Công ty gửi lời thăm hỏi yêu thương tới các em nhỏ, nhắn nhủ các em luôn phấn đấu học tập thật tốt trở thành con ngoan trò giỏi. Chương trình được tổ chức nhằm động viên tinh thần, tạo không khí tươi vui phấn khởi và sân chơi bổ ích, ý nghĩa, giúp các em có điều kiện tìm hiểu về truyền thống ngày Tết Trung thu. Đồng thời, Phó Giám đốc biểu dương công tác tổ chức chu đáo của các cấp đoàn thể đã tạo ra ngày hội vui vẻ, ý nghĩa dành cho các em, các cháu.

Ông Trần Nguyễn Bảo Anh – Phó giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Công ty phát biểu khai mạc Chương trình “Đêm hội Trăng rằm”

Trong chương trình, các cháu đã được hòa mình vào không khí trung thu cổ tích với nhiều trò chơi dân gian, bịt mắt đánh trống, đi cầu khỉ, tô tượng…bên lề sân khấu. Và trên sân khấu chính là những tiết mục đặc sắc, những phần tung hứng dí dỏm của chú Cuội, những phần xiếc, ảo thuật, bóng bay nghệ thuật với nhiều màu sắc và đầy ắp tiếng cười của đêm hội trăng rằm. Bên cạnh đó, các cháu còn thể hiện tài năng của mình qua các tiết mục văn nghệ góp vui cùng chương trình, tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng trên sân khấu và giành được nhiều món quà ý nghĩa.

Các bạn nhỏ rất hào hứng và sôi nổi với các tiết mục Ảo thuật hấp dẫn, các trò chơi đố vui trúng thưởng

Ông Nguyễn Mạnh Thắng – Giám đốc Công ty trao giải Nhất – Bốc thăm trúng thưởng Chương trình Đêm hội Trăng rằm

Kết thúc đêm hội là màn múa Song Lân đặc sắc và ấn tượng. Ra về với niềm vui, “Đêm hội Trăng rằm” năm 2023 để lại những ấn tượng đẹp trong tâm hồn trẻ thơ về một Trung thu đầy ý nghĩa và kỷ niệm khó quên đối với các cháu thiếu nhi.

Đội lân Vương Anh Đường với phần biểu diễn Song Lân vô cùng đặc sắc

Đây là chương trình thường niên của Công đoàn Công ty phối hợp với Đoàn thanh niên công ty Quản lý bay miền Trung dành cho các cháu thiếu nhi nhân dịp Trung thu nhằm động viên tinh thần các cháu bước vào năm học mới, cũng là dịp để các em được thưởng thức chương trình nghệ thuật được đông đảo các khán giả nhỏ tuổi yêu thích. Thông qua các hoạt động phong trào bề nổi, các hoạt động chăm sóc thiếu niên nhi đồng thể hiện sự quan tâm của ban lãnh đạo các cấp Tổng công ty Quản lý bay Việt Nam; Đảng uỷ, Ban lãnh đạo Công ty Quản lý bay miền Trung qua đó tiếp tục động viên, khích lệ tinh thần hăng say lao động, hoàn thành tốt nhiệm vụ sản xuất kinh doanh của cán bộ nhân viên, người lao động trong đơn vị.

https://vatm.vn/tn/soi-dong-dem-hoi-trang-ram-tai-cong-ty-quan-ly-bay-mien-trung-n7366.html

Lê Phú Thi

RELATED ARTICLES
- Advertisment -
An toàn-Điều hòa-Hiệu quả

Most Popular

Phản hồi gần đây