Mirats
HomeTin tức - Sự kiệnCông đoànCông ty Quản lý bay miền Trung trao học bổng “Lồng đèn...

Công ty Quản lý bay miền Trung trao học bổng “Lồng đèn thắp sáng ước mơ” năm 2023 tại tỉnh Quảng Nam

Nhằm chia sẻ, động viên các em được đón Tết Trung thu đầm ấm, chiều ngày 28/9/2023, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn – Hội đồng Đội tỉnh Quảng Nam tổ chức chương trình “Lồng đèn thắp sáng ước mơ”, tổ chức đón tết Trung thu và trao học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, mồ côi cả cha lẫn mẹ tỉnh Quảng Nam.

Tham dự chương trình, về phía tỉnh Quảng Nam có đồng chí Phạm Thị Thanh – Ủy viên BCH Trung ương Đoàn, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đoàn tỉnh; đồng chí Phùng Văn Huy – Phó Giám đốc sở Giáo dục Đào tạo tỉnh; đồng chí Đặng Thị Bảo Trinh – Chủ tịch Hội đồng Đội tỉnh. Về phía Công ty Quản lý bay miền Trung có đồng chí Đỗ Thị Ngọc Hoa – Phó Chủ tịch Công đoàn; đồng chí Đoàn Hữu Tuấn – Phó bí thư Đoàn cơ sở. Đặc biệt là sự có mặt của các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, mồ côi cả cha lẫn mẹ đến từ các Trường trong tỉnh Quảng Nam.

Đồng chí Đỗ Thị Ngọc Hoa và Đoàn Hữu Tuấn trao bảng tượng trưng cho Chương trình

Trong thư chúc Tết Trung thu năm 2023 của Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng gửi các cháu thiếu niên, nhi đồng có đoạn viết: “Trung thu là Tết của thiếu nhi…Trung thu cũng là Tết của yêu thương và chia sẻ, là dịp để người lớn tự nhắc nhở mình phải quan tâm hơn tới trẻ em bằng tình yêu, trách nhiệm và những hành động thiết thực. Đặc biệt là quan tâm các cháu có hoàn cảnh khó khăn, các cháu mồ côi, các cháu ở vùng sâu, vùng xa, vùng biên giới, hải đảo… để mọi trẻ em được đón Tết Trung thu đầy đủ và trọn vẹn, được học tập, sáng tạo và vui chơi trong yêu thương của gia đình, cộng đồng”.

Đồng chí Đỗ Thị Ngọc Hoa – Phó Chủ tịch Công đoàn cơ sở tặng học bổng cho các em

Chương trình “Lồng đèn thắp sáng ươc mơ” năm 2023 là hoạt động mang ý nghĩa thiết thực, tiếp thêm động lực để các em phấn đấu, vươn lên trong học tập, trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ kính yêu. Tại Chương trình, Đoàn công tác của Công ty đã trao 40 xuất học bổng trị giá 20 triệu đồng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn đến từ Làng thanh niên lập nghiệp Thạch Mỹ và các trường trong tỉnh. Đoàn cùng với Hội đồng Đội tỉnh tổ chức chương trình vui Tết Trung thu với nhiều tiết mục sôi nổi và hấp dẫn, mang đậm nét văn hóa dân gian với chị Hằng Nga và chú Cuội…

Anh Đoàn Hữu Tuấn – Phó Bí thư Đoàn cơ sở tặng quà cho các em học sinh

Công tác chăm sóc thiếu niên, nhi đồng luôn được Ban Lãnh đạo và cơ quan đoàn thể của Công ty quan tâm, đặc biệt là những hoàn cảnh khó khăn luôn được Công ty chú trọng. Thông qua chương trình, phần nào giúp các em đón một Tết Trung thu vui tươi, ấm áp và tràn đầy yêu thương. Dẫu trong cuộc sống còn nhiều khó khăn, hy vọng rằng các em luôn vững tin, lạc quan, vượt qua trở ngại để thực hiện được những dự định, ước mơ của mình.

RELATED ARTICLES
- Advertisment -
An toàn-Điều hòa-Hiệu quả

Most Popular

Phản hồi gần đây