Mirats
HomeTin tức - Sự kiệnHoạt động các đơn vịChi đoàn Đài Kiểm soát không lưu Chu Lai tham gia hưởng...

Chi đoàn Đài Kiểm soát không lưu Chu Lai tham gia hưởng ứng chương trình “Chủ Nhật đỏ”

Nhằm tạo dựng nét đẹp văn hóa hiến máu cứu người, “Mỗi giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”, phát huy đạo lý “Thương người như thể thương thân” của người Việt Nam. Vào sáng ngày 12/02/2023. Chi đoàn Đài Kiểm soát không lưu Chu Lai- Đoàn Thanh niên Công ty Quản lý bay miền Trung- đã tham gia chương trình “Chủ Nhật đỏ”, thực hiện việc hiến máu nhân đạo tại địa điểm Trường Tiểu học Nguyễn Hiền, xã Tam Anh Nam, huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam.

Các đoàn viên thanh niên Chi đoàn Đài Kiểm soát không lưu Chu Lai tham gia chương trình “Chủ Nhật đỏ” tại Trường Tiểu học Nguyễn Hiền, xã Tam Anh Nam, huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam

Hưởng ứng lời kêu gọi của Tổng Bí Thư Nguyễn Phú Trọng về việc hiến máu cứu người, vì một xã hội khỏe mạnh và nhân văn góp phần vào sự nghiệp bảo vệ và phát triển bền vững của đất nước.

    Hiến máu nhân đạo là một trong những nghĩa cử cao đẹp mang đậm giá trị nhân văn. Hiến máu không gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe, thậm chí còn có một số tác dụng tích cực nhất định đối với cơ thể. Lượng máu đã hiến sẽ được cơ thể nhanh chóng tái tạo, phục vụ cho quá trình tuần hoàn. Hiến máu không mất nhiều thời gian, sức lực nhưng vô cùng cần thiết cho xã hội.

   Nhằm tạo dựng nét đẹp văn hóa hiến máu cứu người “Mỗi giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”, phát huy đạo lý “Thương người như thể thương thân” của người Việt Nam. Vào sáng ngày 12/02/2023. Chi đoàn Đài Kiểm soát không lưu Chu Lai đã tham gia chương trình “Chủ Nhật đỏ”, thực hiện việc hiến máu nhân đạo tại địa điểm Trường Tiểu học Cơ sở Nguyễn Hiền, thuộc địa phận xã Tam Anh Nam, huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam.

   Tham gia chương trình hiến máu là các đoàn viên thanh niên Chi đoàn có đầy đủ sức khỏe, không mắc các bệnh tật và việc tham gia chương trình đã được Ban chấp hành Chi đoàn báo cáo và được sự đồng ý của các cấp lãnh đạo Đài để nắm số lượng, nhân sự tham gia, kịp thời động viên, hỏi thăm tình hình sức khỏe các đoàn viên sau khi hiến máu.

“Mỗi giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”

   Chương trình “Hiến máu nhân đạo” cũng là hoạt động thường xuyên và nằm trong chương trình kế hoạch hoạt động trong năm 2023 của Chi đoàn Đài Kiểm soát không lưu Chu Lai. Đây là hoạt động nhân văn, hết sức ý nghĩa. Thông qua hoạt động này, không những góp phần trong việc kiểm tra sức khỏe cho các đoàn viên Chi đoàn mà còn qua đó giáo dục ý thức về sự cho đi, tinh thần tương thân, tương ái của Chi đoàn trong công tác hoạt động xã hội, góp phần làm đẹp thêm hình ảnh của cơ quan đơn vị và hoàn thành mục tiêu chính trị mà Đài Kiểm soát không lưu Chu Lai, Công ty Quản lý bay miền Trung đề ra trong năm 2023.

Lê Minh Trung

RELATED ARTICLES
- Advertisment -
An toàn-Điều hòa-Hiệu quả

Most Popular

Phản hồi gần đây