Mirats
HomeTin tức - Sự kiệnHoạt động các đơn vịHội nghị triển khai nhiệm vụ kế hoạch và phát động tổ...

Hội nghị triển khai nhiệm vụ kế hoạch và phát động tổ chức trồng cây xanh tại Đài KSKL Phù Cát

Thực hiện kế hoạch giao triển khai nhiệm vụ kế hoạch năm 2023 cho các sân bay địa phương theo tờ trình số 27/TTr-VP của Văn phòng Công ty ngày 30/01/2023. Đồng thời nằm trong khuôn khổ Phong trào “Vì Quản lý bay miền Trung Xanh giai đoạn 2021-2025” do Công đoàn và Đoàn cơ sở Công ty Quản lý bay miền Trung phát động, hưởng ứng chương trình “Trồng 1 tỷ cây xanh – vì một Việt Nam xanh”, nhằm tạo không khí sôi nổi, phấn khởi vui tươi vào những ngày đầu Xuân Quý Mão 2023. Vào lúc 09h30 ngày 01/02/2023, Giám đốc Công ty đã chủ trì Hội nghị triển khai nhiệm vụ kế hoạch và phát động tổ chức trồng cây xanh tại Đài KSKL Phù Cát.

 

Tham dự chủ trì, chỉ đạo Hội nghị và buổi lễ khởi động trồng cây xanh năm 2023 có đồng chí Nguyễn Mạnh Thắng – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty Quản lý bay miền Trung; cùng các đồng chí Phạm Ngọc Trìu- Trưởng phòng kế hoạch, đồng chí Trần Đình Đăng – Bí thư Đoàn Thanh niên, Chánh Văn phòng và các đồng chí lãnh đạo đơn vị, người lao động, công đoàn viên, đoàn viên thanh niên tại Đài Kiểm soát không lưu (KSKL) Phù cát.

Tham dự chủ trì, chỉ đạo Hội nghị và buổi lễ khởi động trồng cây xanh năm 2023 có đồng chí Nguyễn Mạnh Thắng – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty Quản lý bay miền Trung

Tại Hội nghị triển khai nhiệm vụ kế hoạch năm 2023, dưới sự chủ trì của Giám đốc, cán bộ nhân viên Đài KSKL đã bày tỏ niềm hân hoan phấn khởi hòa trong không khí tươi vui rộn rã của những ngày tết đến xuân về, đồng thời thể hiện tinh thần hăng khái, sẵn sàng với tinh thần cống hiến, trách nhiệm thực hiện tốt các nhiệm vụ đã được công ty đề ra. Nhân dịp gặp mặt đầu xuân, đồng chí Nguyễn Mạnh Thắng cũng đã gởi những lời chúc ý nghĩa, may mắn, đầy chân thành đến mỗi người lao động nói riêng và tập thể Đài KSKL Phù Cát nói chung để đón chào một năm mới an toàn, thành công hơn nữa.

 

Người lao động bày tỏ tâm tư, nguyện vọng trong buổi đối thoại tại Hội nghị

Ngay sau Hội nghị, đồng chí Nguyễn Mạnh Thắng đã phát động tổ chức trồng cây xanh tại Đài KSKL Phù Cát. Đây là một là nét đẹp văn hóa truyền thống của dân tộc Việt Nam mỗi dịp Tết đến, Xuân về. “Mùa xuân là Tết trồng cây. Làm cho đất nước càng ngày càng xuân”, lời thơ của Bác Hồ trong bài viết “Tết trồng cây” đăng trên báo Nhân Dân ngày 28/11/1959, mãi ngân vang và trao truyền qua các thế hệ người dân Việt Nam.

Qua hoạt động đầy ý nghĩa này đồng chí Giám đốc đã nêu gương, vận động, toàn thể đơn vị, các cán bộ, nhân viên tiếp tục duy trì thực hiện phong trào “Vì Quản lý bay miền Trung Xanh giai đoạn 2021-2025”, “Môi trường Xanh – Sạch – Đẹp” tại Công ty Quản lý bay miền Trung. Đồng chí nhấn mạnh đây là những việc làm hết sức thiết thực và cần được tiếp tục phát huy, nhân rộng. Đồng chí mong rằng: “Buổi phát động, tổ chức trồng cây đầu xuân mới năm 2023 sẽ là tiền đề để phát triển hơn nữa của phong trào. Mỗi cán bộ, nhân viên cùng hành động bảo vệ môi trường, xây dựng môi trường làm việc của chúng ta xanh hơn, sạch hơn, trong lành hơn và đẹp hơn…”.

Đồng chí Nguyễn Mạnh Thắng cùng các cán bộ, nhân viên Đài KSKL Phù Cát tại buổi Lễ phát động tổ chức trồng cây xanh “Vì Quản lý bay miền Trung Xanh…”, vì một “Môi trường Xanh – Sạch – Đẹp” tại Công ty Quản lý bay miền Trung

 

Các hoạt động đầy ý nghĩa được Công ty và đơn vị tổ chức, phát động trong những ngày đầu năm mới đã tạo niềm vui hân hoan phấn khởi, cổ vũ, động viên toàn  thể cán bộ, nhân viên Đài KSKL Phù Cát tiếp tục đẩy mạnh phấn đấu, thi đua lao động sản với tinh thần tự nguyện, cống hiến, góp phần thực hiện tốt các nhiệm vụ mà Đảng và nhà nước đã tin tưởng giao phó.

Lương Nguyễn Ngọc An

RELATED ARTICLES
- Advertisment -
An toàn-Điều hòa-Hiệu quả

Most Popular

Phản hồi gần đây