Mirats
HomeTin tức - Sự kiệnHoạt động công tyĐài Kiểm soát không lưu Pleiku triển khai nhiệm vụ kế hoạch...

Đài Kiểm soát không lưu Pleiku triển khai nhiệm vụ kế hoạch và hưởng ứng phong trào “Vì Quản lý bay miền Trung xanh” năm 2023

Sáng ngày 02 tháng 2 năm 2023, Đài kiểm soát không lưu Pleiku đã tiến hành tổ chức triển khai nhiệm vụ kế hoạch và hưởng ứng phong trào “Vì Quản lý bay miền Trung xanh” năm 2023. Đồng chí Nguyễn Mạnh Thắng Bí thư Đảng Ủy – Giám đốc Công ty đến tham dự và chủ trì Hội nghị.

Cùng tham dự Hội nghị có các đồng chí Trần Đình Đăng- Chánh Văn phòng, đồng chí Phạm Ngọc Trìu- Trưởng phòng Kế hoạch, đồng chí Nguyễn Minh Hồng- Đài trưởng Đài Kiểm soát không lưu Pleiku, cùng toàn thể cán bộ nhân viên của Đài.

Đồng chí Nguyễn Mạnh Thắng Bí thư Đảng Ủy – Giám đốc Công ty đến tham dự và chủ trì Hội nghị

 

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Mạnh Thắng đã nêu những kết quả và thành tích đã đạt được của Công ty Quản lý bay miền Trung trong năm 2022 sau nhiều năm bị ảnh hưởng do đại dịch COVID-19. Trong năm 2022 với sự phối hợp chặt chẽ giữa Công ty và các Đài kiểm soát không lưu địa phương, góp phần hoàn thành tốt chỉ tiêu kế hoạch đã đề ra.

Trong năm 2023, Đài kiểm soát không lưu Pleiku dưới sự lãnh đạo của Đảng ủy, sự chỉ đạo của Ban lãnh đạo Công ty và sự hỗ trợ của các Phòng chức năng trong Công ty. Toàn thể cán bộ, nhân viên Đài kiểm soát không lưu Pleiku cùng hướng tới thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm với mục tiêu hàng đầu là điều hành bay an toàn cho tất cả các chuyến bay đi/đến tại sân bay Pleiku, đảm bảo các trang thiết bị kỹ thuật hoạt động ổn định, liên tục, chính xác, thông tin khí tượng, thủ tục bay được cập nhập đầy đủ kịp thời.

Nhân dịp này, đồng chí Nguyễn Mạnh Thắng đã trao quà nhân dịp đầu năm mới đến lãnh đạo và toàn thể cán bộ, nhân viên đài.

Đồng chí trao quà nhân dịp đầu năm mới đến lãnh đạo và toàn thể cán bộ, nhân viên Đài Kiểm soát không lưu Pleiku

Cũng trong buổi sáng cùng ngày, Đồng chí Nguyễn Mạnh Thắng đã chủ trì phát động Tết trồng cây hưởng ứng phong trào “Vì Quản lý bay miền Trung Xanh” tại Đài Kiểm soát không lưu Pleiku. Cùng tham dự có các đồng chí lãnh đạo Đài, đại điện Ban chấp hành Công đoàn, Đoàn Thanh niên Đài kiểm soát không lưu Pleiku. Đây là hoạt động có ý nghĩa, thiết thực với mục tiêu phát triển cây xanh tại tất cả các đài địa phương thuộc Công ty Quản lý bay miền Trung.

Buổi lễ trồng cây hưởng ứng phong trào “Vì Quản lý bay miền Trung Xanh“

Đồng chí Nguyễn Mạnh Thắng chụp ảnh kỷ niệm cùng toàn thể cán bộ, nhân viên Đài Kiểm soát không lưu Pleiku

Nguyễn Trọng Thắng

RELATED ARTICLES
- Advertisment -
An toàn-Điều hòa-Hiệu quả

Most Popular

Phản hồi gần đây