Mirats
HomeTin tức - Sự kiệnHoạt động công tyĐài Kiểm soát không lưu Chu Lai triển khai kế hoạch hoạt...

Đài Kiểm soát không lưu Chu Lai triển khai kế hoạch hoạt động năm 2023 và hưởng ứng phong trào “Vì Quản lý bay miền Trung Xanh”

Căn cứ tờ trình số 27/TTr-VP ngày 30 tháng 01 năm 2023, về kế hoạch giao triển khai nhiệm vụ kế hoạch năm 2023 cho các đơn vị sân bay địa phương và tổ chức trồng cây xanh hưởng ứng phong trào “Vì Quản lý bay miền Trung Xanh”.

  Sáng ngày 31 tháng 01 năm 2023, Đài Kiểm soát không lưu Chu Lai vinh dự được đón đoàn công tác do đồng chí Nguyễn Mạnh Thắng – Bí thư Đảng Ủy, Giám đốc Công ty Quản lý bay miền Trung làm trưởng đoàn, cùng các đồng chí Trần Đình Đăng – Chánh Văn Phòng Công ty, đồng chí Phạm Ngọc Trìu – Trưởng phòng Kế hoạch đã đến thăm và làm việc với cán bộ, nhân viên Đài nhân dịp đầu năm mới 2023.

   Tại buổi làm việc, đồng chí Nguyễn Mạnh Thắng đã có buổi trò chuyện vui vẻ, trao quà tặng và gửi lời chúc sức khỏe đến toàn thể cán bộ, nhân viên đang công tác tại Đài, đồng chí chúc toàn thể cán bộ, nhân viên Đài Kiểm soát không lưu Chu Lai năm mới “Sức khỏe,  Hạnh phúc, An khang – Thịnh vượng”.

Đồng chí Nguyễn Mạnh Thắng- Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Công ty thăm hỏi, động viên và trao quà đến các đồng chí lãnh đạo Đài Kiểm soát không lưu Chu Lai nhân dịp đầu năm mới 

 Cũng tại buổi làm việc, đồng chí Nguyễn Mạnh Thắng cũng đã tổ chức đối thoại với các Tổ, Bộ phận chuyên môn về những khó khăn, vướng mắc, tồn đọng, những tâm tư, nguyện vọng của cá nhân trong công việc cũng như sinh hoạt tại Đài, để từ đó cùng nhau đưa ra giải pháp khắc phục.

Đồng thời chủ trì Hội nghị, tổ chức đối thoại với các cán bộ, nhân viên tại Đài

  Các Bộ phận Không Lưu, Kỹ thuật, Phục vụ bay, An ninh đã lần lượt nêu ra những thuận lợi, khó khăn, các vướng mắc tồn đọng cần giải quyết. Sau khi lắng nghe các ý kiến, đề xuất, Giám đốc đã ghi nhận, đồng thời giao nhiệm vụ cho các phòng chuyên môn liên quan phối hợp chặt chẽ với Đài để nhanh chóng kiểm tra, hỗ trợ phối hợp khắc phục trong thời gian sớm nhất.

Các cán bộ, nhân viên của Đài tham gia buổi đối thoại

   Buổi đối thoại đã diễn ra với tinh thần thoải mái, cởi mở, thẳng thắn và chân thành, đáp ứng kì vọng, nhu cầu, nguyện vọng của hầu hết cán bộ, nhân viên.

Năm 2023 sẽ tiếp tục có những khó khăn nhất định, Đài Kiểm soát không lưu Chu Lai với sự đoàn kết của toàn thể cán bộ, nhân viên cùng hướng đến mục tiêu chung điều hành những chuyến bay an toàn, hoàn thành chỉ tiêu kế hoạch do Công ty giao.

   Sau buổi đối thoại là chương trình “Tết trồng cây” năm 2023 nhằm hưởng ứng chương trình “Vì Quản lý bay miền Trung Xanh”. Đoàn làm việc đã cùng với tập thể cán bộ, nhân viên Đài đã cùng chung tay đào đất, bón phân, tưới nước, trồng cây trong khuôn viên Đài nhân dịp đầu năm mới, khởi đầu cho kế hoạch trồng và chăm sóc cây xanh tại Đài Kiểm soát không lưu Pleiku năm 2023.

Một số hình ảnh trong buổi khởi động Tết trồng cây năm 2023 tại Đài Kiểm soát không lưu Chu Lai:

Lê Minh Trung

RELATED ARTICLES
- Advertisment -
An toàn-Điều hòa-Hiệu quả

Most Popular

Phản hồi gần đây