Mirats
HomeDịch vụ cung cấpThông tin - Dẫn đường - Giám sát (CNS)Công tác bảo đảm kỹ thuật phục vụ bay cao điểm Tết...

Công tác bảo đảm kỹ thuật phục vụ bay cao điểm Tết Quý Mão 2023 trên điểm cao Radar Sơn Trà

Trong dịp tết Nguyên đán Quý Mão 2023, Đội Radar Sơn Trà thuộc Trung tâm Bảo đảm kỹ thuật- Công ty Quản lý bay miền Trung đã góp phần vào thành công chung của Tổng công ty Quản lý bay Việt Nam và ngành hàng không nước nhà, đảm bảo an toàn cho tất cả các chuyến bay trong vùng trời miền Trung.

Trạm Radar Sơn Trà là một trong những cơ sở Bảo đảm hoạt động bay của Công ty Quản lý bay miền Trung và Tổng công ty Quản lý bay Việt Nam, cung cấp dịch vụ thông tin, dẫn đường, giám sát (Communication, Navigation, Surveillance – CNS) thông qua các hệ thống rada giám sát nhằm giúp cho Kiểm soát viên không lưu có thể nhìn thấy các vị trí của các tàu bay trên màn hình rada tại bàn kiểm soát không lưu để chỉ huy, điều hành.

Các cán bộ, nhân viên làm việc tại Trạm Radar Sơn Trà 2

Với đặc điểm nằm trên đỉnh Sơn Trà- Thành phố Đà Nẵng cao hơn 621m so với mực nước biển, bao quanh bởi rừng rậm, mây trắng. Các cán bộ, nhân viên Đội Radar Sơn Trà luôn duy trì các ca/kíp trực 24/24 tại 2 Trạm Radar Sơn Trà 1 và Sơn Trà 2, hoàn thành tốt nhiệm vụ trong mỗi phiên trực canh trời vì những chuyến bay an toàn, để mọi người, mọi nhà đoàn tụ, sum vầy bên gia đình.

Không khí Tết thành phố Đà Nẵng nhìn từ Trạm Radar Sơn Trà 1

Trong dịp tết Nguyên đán Quý Mão 2023, được sự quan tâm của tập thể lãnh đạo, Công đoàn Công ty, công tác chuẩn bị đón Tết tại các Trạm được thực hiện rất chỉnh chu và đầy đủ nhằm mang lại không khí Tết ấm cúng cho các cán bộ, nhân viên tại đây khi phải tạm xa gia đình để thi hành nhiệm vụ đơn vị.

Lãnh đạo Trung tâm Bảo đảm kỹ thuật và các cán bộ nhân viên đón Tết tại Trạm Radar Sơn Trà 2

Mâm cỗ đơn sơ chào đón năm mới

Ngay trong tối ngày 30 Tết, Giám đốc-Bí thư Đảng ủy Công ty Quản lý bay miền Trung Nguyễn Mạnh Thắng cùng đoàn công tác đã lên thăm và chúc tết tại 2 Trạm Radar nhân dịp Tết Quý Mão 2023. Đây là nguồn động viên quý báu đối với những nhân viên thầm lặng canh trời trên đỉnh Radar Sơn Trà, đặc biệt trong giờ phút giao thừa, đón chào năm mới.

Đồng chí Nguyễn Mạnh Thắng- Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty thăm hỏi, động viên chúc tết các nhân viên trực tại 2 Trạm

Bên cạnh đó, cán bộ Đội Radar Sơn Trà cũng đã đến thăm và chúc Tết các chiến sĩ của Trạm Radar C29- Trung đoàn 290- Sư đoàn phòng không 375, những người trên cùng chiến tuyến với Đội Radar Sơn Trà, thắt chặt hơn nữa tình đoàn kết giữa 2 đơn vị, đồng thời cũng mong các chiến sĩ và các cán bộ, nhân viên Đội radar Sơn Trà tiếp tục đồng hành hỗ trợ nhau hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trong năm 2023.

Lãnh đạo Đội Radar Sơn Trà thăm và chúc tết Trạm Radar C29

Trong không khí vui tươi chào đón năm mới 2023 với những hy vọng cho một năm khởi sắc sau những khó khăn do đại dịch COVID-19, các cán bộ, nhân viên Đội Radar Sơn Trà tiếp tục đoàn kết, cố gắng nổ lực phát huy những thành quả đã đạt được, vượt qua thử thách, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của Công ty Quản lý bay miền Trung và Tổng công ty Quản lý bay Việt Nam.

    Lương Phú Nghĩa

RELATED ARTICLES
- Advertisment -
An toàn-Điều hòa-Hiệu quả

Most Popular

Phản hồi gần đây