Mirats
HomeTin tức - Sự kiệnCông tác ĐảngLễ kết nạp đảng viên mới tại Chi bộ Phòng Tài chính

Lễ kết nạp đảng viên mới tại Chi bộ Phòng Tài chính

Ngày 22/12/2022, tại hội trường trụ sở Công ty Quản lý bay miền Trung, Chi bộ Phòng Tài chính đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên cho đồng chí Trần Thị Thu Hà – Chuyên viên Phòng Tài chính. Tham dự buổi Lễ có đồng chí Quảng Hoàng Tùng – Bí thư Chi bộ, Trưởng Phòng Tài chính, cùng toàn thể đảng viên của Chi bộ.

Để trở thành một Đảng viên của Đảng cộng sản Việt Nam, người Đảng viên phải trải qua một quá trình lao động, học tập và phấn đấu, qua những đợt nhận xét định kỳ của tổ chức, thẩm tra lý lịch… Đồng chí Trần Thị Thu Hà – Chuyên viên Phòng Tài chính, sau một thời gian phấn đấu, rèn luyện đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Lễ kết nạp đảng viên mới được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam và Hướng dẫn số 01-HD/TW ngày 20/9/2016 của Ban Chấp hành Trung ương. Thay mặt Chi bộ, đồng chí Quảng Hoàng Tùng – Bí thư Chi bộ, Trưởng Phòng Tài chính đã trao Quyết định kết nạp Đảng và chúc mừng đồng chí Trần Thị Thu Hà đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Dưới cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, Đảng viên mới đã tuyên thệ, gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các đồng chí Đảng viên đi trước đã luôn quan tâm, dìu dắt những lớp đảng viên kế cận và xin hứa sẽ nỗ lực không ngừng để hoàn thành nhiệm vụ của người Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Quảng Hoàng Tùng ghi nhận những cố gắng trong suốt thời gian qua của đồng chí đảng viên mới, yêu cầu đồng chí tiếp tục phát huy vai trò trách nhiệm trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn, góp phần xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh và thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, đặc biệt là thực hiện tốt quy định về những điều Đảng viên không được làm. Đồng thời đề nghị các đảng viên trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ đảng viên mới trong hoạt động công tác để đồng chí trở thành Đảng viên chính thức, xứng đáng với niềm tin yêu của các đảng viên trong tập thể Chi bộ Phòng Tài chính cũng như giữ trọn lời thề thiêng liêng người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam./.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ:

thư Chi bộ Quảng Hoàng Tùng trao Quyết định kết nạp Đảng viên mới cho đồng chí Trần Thị Thu Hà

          Đảng viên mới Trần Thị Thu Hà tuyên thệ dưới cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh

Chi bộ chúc mừng đồng chí Đảng viên mới

Đinh Thị Khuyên

RELATED ARTICLES
- Advertisment -
An toàn-Điều hòa-Hiệu quả

Most Popular

Phản hồi gần đây