Mirats
HomeTin tức - Sự kiệnHoạt động các đơn vịĐài kiểm soát không lưu Tuy Hòa tổ chức Hội nghị tổng...

Đài kiểm soát không lưu Tuy Hòa tổ chức Hội nghị tổng kết, Hội nghị người lao động năm 2023

Sáng ngày 03/12/2022, Đài kiểm soát không lưu (KSKL) Tuy Hòa đã tổ chức Hội nghị người lao động năm 2023; tổng kết năm 2022 và triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2023.

Đồng chí Đào Xuân Tú- Phó bí thư Đảng ủy, Phó giám đốc Công ty Quản lý bay miền Trung đến dự và chỉ đạo Hội nghị.

Tham dự Hội nghị còn có đồng chí Đỗ Thị Ngọc Hoa- Phó chủ tịch Công đoàn cơ sở, Phó trưởng Phòng Tổ chức cán bộ- Lao động cùng toàn thể cán bộ, nhân viên Đài KSKL Tuy Hòa.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Chi- Bí thư chi bộ, Đài trưởng Đài KSKL Tuy Hòa nhấn mạnh: Hội nghị Tổng kết năm 2022 với nhiều nội dung quan trọng nhằm tổng kết, đánh giá các nhiệm vụ công tác đã thực hiện trong năm 2022; đồng thời, triển khai phương hướng, nhiệm vụ công tác năm 2023 cũng như trong thời gian tới. Hội nghị cho ý kiến về một số nội dung dự thảo: Báo cáo tổng kết công tác năm 2022, phương hướng, nhiệm vụ năm 2023; Báo cáo kết quả thực hiện chính sách đối với người lao động, việc cải thiện điều kiện làm việc, thực hiện quy chế dân chủ tại cơ sở. Ngoài ra, Hội nghị thảo luận ý kiến, đề xuất kiến nghị và tiến hành thủ tục bỏ phiếu bầu đại biểu dự hội nghị Đại biểu người lao động Công ty Quản lý bay miền Trung năm 2023.

Cũng tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Chi cho biết, năm 2022, trong bối cảnh còn ảnh hưởng dịch bệnh Covid-19, hoạt động hàng không chưa phục hồi hoàn toàn so với trước dịch, sản lượng điều hành bay vẫn còn suy giảm nhưng được sự quan tâm, chỉ đạo của Đảng ủy, lãnh đạo Công ty Quản lý bay miền Trung, Đài KSKL Tuy Hòa đã triển khai bám sát kế hoạch hoạt động năm 2022, thực hiện quy chế làm việc, chương trình làm việc, chương trình kiểm tra, kịp thời hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Chi bộ, lãnh đạo Đài đã phối hợp chặt chẽ với Công đoàn, Đoàn thanh niên chỉ đạo thực hiện các nhiệm vụ chính trị, công tác xây dựng Đảng đạt kết quả tốt. Trong năm 2022, Chi bộ đã nhận xét, chuyển đảng chính thức cho 2 quần chúng ưu tú, thực hiện tốt công tác định hướng tuyên truyền, kỷ niệm các ngày lễ lớn và sự kiện lịch sử quan trọng trong năm 2022.

Tham luận tại Hội nghị, các đại biểu dự Hội nghị cơ bản đồng tình, nhất trí cao và bổ sung một số nội dung nhiệm vụ công tác năm 2023 vào các báo cáo, đồng thời nêu một số hạn chế, khó khăn, vướng mắc trong  thực hiện nhiệm vụ chuyên môn và công tác xây dựng Đảng do đặc thù của từng tổ chuyên môn và đề xuất các nhiệm vụ, giải pháp để thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ năm 2023.

Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, đồng chí Đào Xuân Tú- Phó bí thư Đảng ủy, Phó giám đốc Công ty đã ghi nhận và đánh giá cao những kết quả công tác đã đạt được trong năm 2022 của Đài, trong đó nổi bật là việc kiện toàn công tác cán bộ của chính quyền cũng như nhất thể hóa cơ cấu nội bộ Đảng về chức năng, nhiệm vụ của Chi bộ Đài KSKL Tuy Hòa. Về kết quả đạt được trong năm 2022, thay mặt Ban thường vụ Đảng ủy, đồng chí đã biểu dương các Tổ trực thuộc đài đã nỗ lực vượt qua nhiều khó khăn, đặc biệt là tác động do dịch bệnh Covid-19 gây ra để cơ bản hoàn thành các nhiệm vụ, chương trình đã đề ra, thực hiện có kết quả tốt nhiệm vụ chính trị và công tác xây dựng Đảng năm 2022.

Đồng chí Đào Xuân Tú- Phó bí thư Đảng ủy, Phó giám đốc Công ty phát biểu chỉ đạo Hội nghị

Tiếp thu ý kiến của đồng chí Phó bí thư Đảng ủy, đồng chí Nguyễn Văn Chi đề nghị bổ sung ý kiến chỉ đạo vào phương hướng, nhiệm vụ công tác năm 2023 để thực hiện hiệu quả hơn công tác xây dựng Đảng, hoàn thành nhiệm vụ chính trị của Đài và thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp như trong Nghị quyết hội nghị kì trước đã đề ra. Đồng chí Bí thư đề nghị cán bộ, nhân viên Đài KSKL Tuy Hoà tiếp tục phát huy kết quả đạt được, nỗ lực cố gắng, khắc phục khó khăn để hoàn thành tốt các nhiệm vụ, mục tiêu, giải pháp của năm 2023

Toàn thể cán bộ, nhân viên Đài KSKL Tuy Hoà cùng đại diện lãnh đạo Công ty tại Hội nghị

Nguyễn Thị Cảnh Nhàn

RELATED ARTICLES
- Advertisment -
An toàn-Điều hòa-Hiệu quả

Most Popular

Phản hồi gần đây