Mirats
HomeTin tức - Sự kiệnThanh niênChi đoàn Đài Kiểm soát không lưu Pleiku tổ chức Hội nghị...

Chi đoàn Đài Kiểm soát không lưu Pleiku tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đoàn năm 2022

Sáng 28/11/2022, Chi đoàn Đài Kiểm soát không lưu (KSKL) Pleiku đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2022 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm năm 2023. Đánh giá kết quả đạt được của Đoàn Thanh niên Đài KSKL Pleiku trong công tác chuyên môn, công tác ngành, đoàn thể trong năm 2022, đồng thời, tổ chức phát động phong trào thi đua trong cơ quan nhằm phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ chính trị được giao trong năm 2023.

Hội nghị tổng kết công tác đoàn Đài Kiểm soát không lưu Pleiku năm 2022

Tham dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Hoàng Lâm – Bí thư Chi đoàn Đài KSKL Pleiku, các đồng chí Uỷ viên Ban chấp hành cùng toàn thể các đoàn viên thanh niên Chi đoàn.

Tại Hội nghị đồng chí Nguyễn Hoàng Lâm đã báo cáo những kết quả đã đạt được trong công tác Đoàn, phong trào thanh niên của Chi đoàn Đài KSKL Pleiku năm 2022.

Trong năm 2022, đại dịch Covid-19 đã được kiểm soát, tuy nhiên vẫn ảnh hưởng đến hoạt động bay. Điều kiện thời tiết phức tạp với nhiều cơn bão đổ bộ vào miền Trung ảnh hưởng đến công tác điều hành bay, bảo đảm kỹ thuật cũng như phong trào Đoàn.

Bám sát sự lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng ủy và lãnh đạo Công ty, được sự quan tâm chỉ đạo của Chi bộ và ban lãnh đạo Đài KSKL Pleiku, sự phối hợp hoạt động của các tổ chức đoàn thể. Năm 2022, Đoàn Thanh niên Đài KSKL Pleiku đã đạt được những kết quả nhất định, cụ thể: về công tác giáo dục chính trị tư tưởng, giáo dục truyền thống, BCH Chi đoàn đã tuyên truyền, phổ biến triển khai sâu rộng đến đoàn viên thanh niên thực hiện cuộc vận động “hoc tập và làm theo tư tưởng , đạo  đức, phong cách Hồ Chí Minh” với nhiều nội dung và hình thức phong phú, đa dạng, thu hút được đông đảo cán bộ, đoàn viên thanh niên tham gia, qua đó giáo dục truyền thống yêu nước, tinh thần đoàn kết dân tộc, lý tưởng cách mạng cho thế hệ trẻ, giúp cho mỗi đoàn viên thanh niên xác định rõ hơn mục tiêu, lý tưởng sống, trách nhiệm đối với cơ quan, đơn vị.

Tổ chức thực hiện các phong trào tuổi trẻ Công ty Quản lý bay miền Trung xung kích vì những chuyến bay “An toàn- Điều hòa – Hiệu quả”, phong trào đồng hành với thanh niên trong học tập, nâng cao trình độ học vấn, chuyên môn nghiệp vụ.

Cũng tại hội nghị đ/c Nguyễn Tiến Đồng – Phó bí thư Chi đoàn đã nêu ra những mục tiêu phương hướng và nhiệm vụ trọng tâm năm 2023. Phát huy những kết quả đã đạt được trong năm 2022 Đoàn Thanh niên Đài KSKL Pleiku xác định những nhiệm vụ trọng tâm trong năm 2023: nâng cao chất lượng tổ chức doàn; tăng cường công tác giáo dục lý luận chính trị, tư tưởng cho đoàn viên thanh niên; sáng tạo trong thực hiện nhiệm vụ chuyên môn góp phần hoàn thành mục tiêu, kế hoạch của đơn vị với phương châm khẩu hiệu “Tuổi trẻ Đài KSKL Pleiku đoàn kết sáng tạo, kỷ luật, xung kích, tình nguyện, vươn lên làm chủ Khoa học- Công nghệ Quản lý bay hiện đại, phát huy truyền thống của đơn vị anh hùng, đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước nhằm khơi dậy sức trẻ, tinh thần  xung kích, sáng tạo của tuổi trẻ”.

 Trương Thị Phương – Đài KSKL Pleiku.

RELATED ARTICLES
- Advertisment -
An toàn-Điều hòa-Hiệu quả

Most Popular

Phản hồi gần đây