Mirats
HomeTin tức - Sự kiệnHoạt động công tyTổng kết kết quả hoạt động Website MIRATS 2022

Tổng kết kết quả hoạt động Website MIRATS 2022

Chiều ngày 16/11/2022, Ban Biên tập Trang Thông tin điện tử Công ty Quản lý bay miền Trung (Website MIRATS) tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động năm 2022. Tới tham dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Mạnh Thắng – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty, đồng chí Vũ Hồng Sơn – Phó Giám đốc, nguyên Trưởng Ban Biên tập, đồng chí Trần Nguyễn Bảo Anh – Phó Giám đốc, Trưởng Ban Biên tập Website MIRATS và các Biên tập viên, Quản trị viên, Cộng tác viên đến từ các đơn vị trong Công ty.

Lãnh đạo Công ty chụp ảnh lưu niệm cùng các Biên tập viên, Cộng tác viên, Quản trị viên Website MIRATS

Hội nghị tổng kết kết quả hoạt động Website MIRATS năm 2022, tính đến 15/11/2022 số bài viết đăng tải là 117 bài, tổng số lượng truy cập vào Website là 263.963 lượt, tăng 33,3% so với năm 2021.

Tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Mạnh Thắng – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty đã biểu dương Ban Biên tập trong việc xây dựng và phát triển Website MIRATS. Về cơ bản Website MIRATS đã đáp ứng được mục đích, vai trò theo kế hoạch đề ra. Tuy nhiên vẫn còn một số nội dung cần bổ sung và cập nhật để Website MIRATS ngày càng đầy đủ và hoàn thiện hơn nữa.

Hội nghị cũng nhận được nhiều ý kiến đóng góp của các Biên tập viên, Cộng tác viên về kết cấu, giao diện Website; nội dung các chuyên mục, tin bài viết; góp ý cho kế hoạch hoạt động năm 2023; một số vướng mắc cũng được nêu tại Hội nghị để cùng thảo luận, đưa ra một số giải pháp để Website MIRATS ngày càng hoàn thiện hơn nữa.

Đồng chí Trần Nguyễn Bảo Anh, Phó giám đốc, Trưởng Ban Biên tập gửi lời cảm ơn đến sự quan tâm, luôn đồng hành và hỗ trợ của Ban Lãnh đạo Công ty đối với Website Công ty; với trách nhiệm của mình, đồng chí hứa tiếp tục đưa Website ngày càng phát triển, làm tốt vai trò và chức năng của Website, nâng cao vị thế của Công ty Quản lý bay miền Trung đối với các đơn vị bạn.

Ban Biên tập.

RELATED ARTICLES
- Advertisment -
An toàn-Điều hòa-Hiệu quả

Most Popular

Phản hồi gần đây