Mirats
HomeTin tức - Sự kiệnCông đoànHoạt động Chào mừng kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Hội...

Hoạt động Chào mừng kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam tại Công ty QLB miền Trung

Phụ nữ Việt Nam chính là người giữ vai trò đặc biệt quan trọng trong việc giữ gìn, phát triển bản sắc cũng như tinh hoa văn hoá dân tộc. Trong công cuộc xây dựng đất nước, phụ nữ đã có những đóng góp hết sức to lớn trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ, phát triển đất nước về mọi mặt của đời sống. Phụ nữ hiện đại không chỉ là người nội trợ trong gia đình mà họ còn là người lao động kiếm tiền, là nhân tố quan trọng góp phần vào sự phát triển của xã hội. Tháng Mười về, mọi người lại cùng nhau háo hức đón chào kỉ niệm 92 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2022). Được sự tạo điều kiện của Lãnh đạo Công ty, Công đoàn Công ty Quản lý bay miền Trung tổ chức mitting kỷ niệm với sự tham gia của đồng chí Nguyễn Mạnh Thắng, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty; Các Phó giám đốc; Đại diện Đoàn Thanh niên; Đại diện Tổ Nữ công ARO/AIS và Trung tâm Khí tượng hàng không Đà Nẵng cùng đại diện các Tổ Nữ công tại khu vực Đà Nẵng.

Đồng chí Nguyễn Mạnh Thắng, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty đại diện cho Ban Lãnh đạo Công ty đã gửi tặng đến chị em những bông hoa tươi thắm, những lời chúc chân thành. Đồng chí mong rằng chị em tiếp tục phát huy tinh thần và truyền thống của người phụ nữ Việt Nam luôn “Tự tin – Tự trọng – Trung hậu – Đảm đang”, chủ động giải quyết tốt công việc gia đình, công việc cơ quan, xứng đáng là người phụ nữ: “Giỏi việc nước – đảm việc nhà”, ghi nhận những đóng góp của chị em trong việc thực hiện nhiệm vụ chuyên môn và công tác đoàn thể của đơn vị.

Ban Lãnh đạo Công ty cùng nữ CB-NV tham dự mitting chào mừng

Đồng chí Trưởng Ban Nữ công Đỗ Thị Ngọc Hoa đại diện cho toàn thể Nữ CNV lao động trong Công ty gửi lời cảm ơn đến Ban Lãnh đạo Công ty luôn tạo điều kiện để chị em có môi trường làm việc tốt nhất. Đồng thời cam kết với Ban Lãnh đạo Công ty, trong mọi hoàn cảnh, chị em luôn đoàn kết, khắc phục mọi khó khăn, cùng nhau xây dựng Công ty ngày càng lớn mạnh, xứng đáng với lời dạy của Bác Hồ.

Ban Nữ công tặng quà cho các em học sinh tại Trường Tiểu học Nguyễn Văn Trỗi

Sáng 20/10/2022, Ban Nữ công thăm và tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Sang, thăm hỏi, quà động viên 07 chị em có hoàn cảnh khó khăn bằng nguồn Quỹ tình thương của Ban Nữ công Công ty.

Ban Nữ công tặng quà tại Khoa ung bướu tổng hợp, BV Ung bướu Đà Nẵng

Nằm trong chuỗi hoạt động, Ban Nữ công phát động chương trình đóng góp, ủng hộ công tác từ thiện và được sự hưởng ứng tích cực, nhiệt tình của CB-NV trong đơn vị. Ban Nữ công đã đến thăm và tặng quà cho các cháu học sinh thuộc Trường Tiểu học Nguyễn Văn Trỗi, phường Hòa Khánh Nam, TP Đà Nẵng. Trong trận lũ lịch sử ngày 14/10/2022 tại Thành phố Đà Nẵng, các cháu đã bị lũ cuốn đi sách vở, cặp sách… Ban Nữ công đã trao 36 chiếc cặp trị giá 10.000.000 đồng, tiếp sức, động viên các cháu trên bước đường đến trường. Ban Nữ công đến thăm và tặng quà trị giá 21.500.000 đồng tại Khoa Ngoại tổng hợp, Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng. Quà tặng là các vật dụng thiết yếu phục vụ bệnh nhân, góp phần chia sẻ những khó khăn, tạo điều kiện để bệnh nhân điều trị tại Khoa mau chóng bình phục. Đồng hành cùng chương trình của Ban Nữ công Công ty có Tổ Nữ công Trung tâm Khí tượng hàng không và Trung tâm ARO/AIS Đà Nẵng.

Giám đốc Công ty tặng hoa chúc mừng Ban Nữ công

https://vatm.vn/hoat-dong-chao-mung-ky-niem-92-nam-ngay-thanh-lap-hoi-lhpn-viet-nam-tai-cong-ty-qlb-mien-trung-n6813.html

Thy Thơ

RELATED ARTICLES
- Advertisment -
An toàn-Điều hòa-Hiệu quả

Most Popular

Phản hồi gần đây