Mirats
HomeTin tức - Sự kiệnHoạt động công tyCông ty Quản lý bay miền Trung chào mừng kỷ niệm 61...

Công ty Quản lý bay miền Trung chào mừng kỷ niệm 61 năm Ngày Kiểm soát viên không lưu Quốc tế

Thực hiện Kế hoạch tổ chức Hội nghị công tác Không lưu năm 2022 của Tổng công ty Quản lý bay Việt Nam, Công ty Quản lý bay miền Trung tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 61 năm ngày Kiểm soát viên Không lưu Quốc tế (20/10/1961 – 20/10/2022).

Sáng ngày 20/10/2022, Hội nghị công tác không lưu năm 2022 của Tổng công ty được tổ chức trực tuyến, điểm cầu miền Trung tại Trung tâm Kiểm soát Tiếp cận – Tại sân Đà Nẵng với sự tham dự của Ông Nguyễn Đình Công – Phó Tổng giám đốc; Ông Nguyễn Mạnh Thắng – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty; Ban Lãnh đạo Công ty, cùng đại diện lực lượng không lưu các Phòng chức năng, các Trung tâm và các Đài KSKL SBĐP. Hội nghị được nghe báo cáo tổng kết công tác cung cấp dịch vụ không lưu giai đoạn 2020-2022; cùng trao đổi, đánh giá sự phục hồi và tăng trưởng hoạt động bay trong thời kỳ hậu Covid-19 và  đề xuất các giải pháp nâng cao chất lượng cung cấp dịch vụ điều hành bay trong tình hình mới và đề ra các mục tiêu, phương hướng thực hiện nhiệm vụ trong thời gian tới.

05 nhân viên không lưu được Tổng công ty biểu dương vì đã có thành tích nổi bật trong công tác điều hành bay giai đoạn 2022-2022

Tại Hội nghị, Công ty Quản lý bay miền Trung có 05 nhân viên không lưu được Tổng công ty biểu dương, ghi nhận tinh thần nỗ lực, những đóng góp, không quản ngại khó khăn, có thành tích nổi bật trong công tác điều hành, cung cấp dịch vụ bảo đảm hoạt động bay giai đoạn 2022-2022.

Trong khuôn khổ chương trình, vào lúc 18h00 ngày 20/10, Gala Dinner Chào mừng ngày kiểm soát viên Không lưu Quốc tế chính thức khai mạc tại Trung tâm Hội nghị Red Palace, TP Đà Nẵng. Tới dự có Ông Phạm Hoài Phương – Chủ tịch Công đoàn GTVT Việt Nam; Ông Nguyễn Đình Công – Phó Tổng giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty Quản lý bay Việt Nam; cùng thủ trưởng Sư đoàn Không quân 372, Sư đoàn Phòng không 375; đại diện lãnh đạo Cảng vụ hàng không miền Trung, Cảng HK quốc tế Đà Nẵng; đại diện các Hãng hàng không Vietjet Air, Vietnam Airlines, Bambo Airways, Vietravel Airlines. Về phía Công ty Quản lý bay miền Trung có Ông Nguyễn Mạnh Thắng – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty; Ban lãnh đạo Công ty, cùng các đồng chí nguyên lãnh đạo các thời kỳ; lãnh đạo các đơn vị trực thuộc và đặc biệt là sự có mặt của các KSVKL đại diện cho hơn 300 KSVKL toàn khu vực miền Trung.

Lãnh đạo Công ty chụp ảnh lưu niệm với đại biểu khách mời

Phát biểu khai mạc, Ông Nguyễn Mạnh Thắng – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty Quản lý bay miền Trung đã ôn lại lịch sử hình thành ngày kiểm soát viên không Quốc tế, những mốc son đáng nhớ của Quản lý bay Việt Nam và gửi lời tri ân tới lực lượng kiểm soát không lưu, nhấn mạnh những kết quả to lớn mà ngành Quản lý bay đạt được, có sự đóng góp không nhỏ của lực lượng KSVKL

Tại chương trình, Công ty Quản lý bay miền Trung vinh danh 10 Kiểm soát viên không lưu tiêu biểu, đã có thành tích xuất sắc trong công tác cung cấp dịch vụ bảo đảm hoạt động bay năm 2022. Đây là sự ghi nhận của Lãnh đạo Công ty về sự cố gắng không ngừng nghỉ của các KSVKL và động viên lực lượng KSVKL luôn giữ vững tinh thần, nhiệt huyết và cống hiến hết mình vì những chuyến bay an toàn. Thông qua Lễ Vinh danh KSVKL tiêu biểu năm 2022, Lãnh đạo Công ty cũng gửi gắm tình cảm, sự thấu hiểu, quan tâm đặc biệt đến lực lượng KSVKL. Với mong muốn, lực lượng KSVKL sẽ luôn tiên phong đương đầu với những khó khăn, thử thách trong quá trình thực hiện nhiệm vụ, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị mà Tổng công ty giao phó.

Vinh danh 10 Kiểm soát viên không lưu tiêu biểu, đã có thành tích xuất sắc trong công tác cung cấp dịch vụ bảo đảm hoạt động bay năm 2022

Chương trình đã diễn ra sôi nổi, hào hứng với các tiết mục văn nghệ đặc sắc do chính các Kiểm soát viên Không lưu thực hiện. Đêm Gala Dinner khép lại với những niềm vui, niềm tự hào thể hiện rõ trên từng khuôn mặt của những Kiểm soát viên Không lưu. Mặc dù còn nhiều khó khăn, thách thức nhưng các KSVKL vẫn luôn tự tin tiến bước, không ngừng phát triển bản thân, không ngại đương đầu với những thử thách đang chờ họ ở phía trước. Không chỉ lực lượng KSVKL, Lãnh đạo Công ty cùng các đơn vị sẽ cùng đoàn kết, nhằm tạo ra sức mạnh tập thể để hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao, góp phần làm nên những chuyến bay An toàn – Điều hòa – Hiệu quả.

Một số hình ảnh tại chương trình:

https://vatm.vn/cong-ty-quan-ly-bay-mien-trung-chao-mung-ky-niem-61-nam-ngay-kiem-soat-vien-khong-luu-quoc-te-n6822.html

Nguyễn Thanh Toàn

RELATED ARTICLES
- Advertisment -
An toàn-Điều hòa-Hiệu quả

Most Popular

Phản hồi gần đây