Mirats
HomeTin tức - Sự kiệnCông đoànChương trình "Chung tay xoa dịu nỗi đau Da cam" năm 2022

Chương trình “Chung tay xoa dịu nỗi đau Da cam” năm 2022

Sáng ngày 06/10/2022, Công ty Quản lý bay miền Trung đã tổ chức chương trình “Chung tay xoa dịu nỗi đau Da cam” năm 2022 tại Cơ sở 3, Trung tâm Bảo trợ nạn nhân chất độc Da cam và trẻ em bất hạnh Thành phố Đà Nẵng.

Tham dự Chương trình, về phía Trung tâm Bảo trợ nạn nhân Da cam và trẻ bất hạnh TP Đà Nẵng có ông Tô Năm, Chủ tịch Hội nạn nhân chất độc Da cam TP Đà Nẵng, Giám đốc Trung tâm; các thầy cô, cán bộ nhân viên Trung tâm, các em là nạn nhân Da cam và trẻ em bất hạnh TP Đà Nẵng. Về phía Công ty Quản lý bay miền Trung có ông Trần Nguyễn Bảo Anh, Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn; bà Đỗ Thị Ngọc Hoa, Phó Chủ tịch Công đoàn, Trưởng Ban Nữ công; ông Đoàn Hữu Tuấn, Phó Bí thư Đoàn cơ sở và các đoàn viên công đoàn, đoàn viên thanh niên thuộc khu vực Đà Nẵng. Ngoài ra còn có phóng viên Đài Phát thanh – Truyền hình Đà Nẵng đến đưa tin về Chương trình.

Các em tại Trung tâm nhận quà của Chương trình

Chương trình đã trao 30 phần quà, mỗi phần trị giá 800.000 đồng bao gồm tiền mặt và nhu yếu phẩm cho 30 em là nạn nhân Da cam và trẻ em bất hạnh của Trung tâm; trao các vật dụng thiết yếu và nhu yếu phẩm cho Trung tâm. Tổng giá trị của Chương trình “Chung tay xoa dịu nỗi đau Da cam” năm 2022 là 36 triệu đồng. Số tiền này được trích từ nguồn quỹ đóng góp từ lương của CB-NV Công ty Quản lý bay miền Trung để làm công tác từ thiện.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Trần Nguyễn Bảo Anh, Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Công ty chia sẻ: Hằng năm, Công ty Quản lý bay miền Trung thường xuyên thực hiện các chương trình xã hội, từ thiện để chung tay với cộng đồng và xã hội, giúp đỡ những mảnh đời nghèo, bất hạnh, đặc biệt là nạn nhân da cam/dioxin… Đây là lần thứ 3 Công ty đến thăm Trung tâm Bảo trợ nạn nhân Da cam và trẻ em bất hạnh TP Đà Nẵng. Món quà không lớn nhưng là tình cảm của toàn thể CB-NV Công ty Quản lý bay miền Trung với mong muốn các em vượt qua hoàn cảnh không may của mình, làm việc có ích cho xã hội.

Lãnh đạo, đoàn viên Công đoàn Công ty Quản lý bay miền Trung tặng quà cho Trung tâm và chụp ảnh lưu niệm

Đại tá Tô Năm xúc động gửi lời cảm ơn đến Ban Lãnh đạo, CB-NV Công ty Quản lý bay miền Trung đã đến thăm và tặng quà cho Trung tâm. Những cảm thông sâu sắc, hỗ trợ thiết thực từ Công ty dành cho nạn nhân chất độc da cam/dioxin cũng là những hình ảnh nghĩa cử cao đẹp và rất đáng trân trọng. Ông mong rằng Công ty tiếp tục quan tâm và dành tình cảm quý báu đến những hoàn cảnh không may mắn, đặc biệt là nạn nhân chất độc da cam/dioxin và mong muốn tiếp tục được đón tiếp CB-NV Công ty tại các cơ sở khác của Trung tâm trong thời gian tới.

Ông Tô Năm trao bằng Tấm lòng vàng cho Công đoàn Công ty Quản lý bay miền Trung

Chương trình “Chung tay xoa dịu nỗi đau Da cam” là hoạt động thường niên của Công ty Quản lý bay miền Trung, thông qua hoạt động này, nâng cao hơn nữa ý thức của  CB-NV trong việc chia sẻ với những mảnh đời bất hạnh, góp phần nhỏ vào việc khắc phục hậu quả chất độc da cam của cộng đồng và xã hội.

Thy Thơ

RELATED ARTICLES
- Advertisment -
An toàn-Điều hòa-Hiệu quả

Most Popular

Phản hồi gần đây