Mirats
HomeTin tức - Sự kiệnHoạt động các đơn vịCông ty Quản lý bay miền Trung tổ chức Hội nghị giới...

Công ty Quản lý bay miền Trung tổ chức Hội nghị giới thiệu, hướng dẫn sử dụng hóa đơn điện tử

Ngày 25/08/2022, Công ty Quản lý bay miền Trung đã tổ chức Hội nghị Giới thiệu về Hóa đơn điện tử theo hướng dẫn Thông tư số 78/2021/TT-BTC ngày 17/9/2021 hướng dẫn thực hiện một số điều của Luật Quản lý thuế ngày 13/6/2019; Quyết định số 206/QĐ-BTC ngày 24/2/2022 của Bộ Tài chính về việc triển khai áp dụng hóa đơn điện tử tại 57 tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương.

Hội nghị diễn ra tại Hội trường Công ty với sự tham gia của các cá nhân, đơn vị tại khu vực Đà Nẵng, cùng với sự tham gia trực tuyến của các Đài đại phương. Tại hội nghị, chuyên viên Phòng Tài chính đã giới thiệu thông tin đầy đủ để các đơn vị, cá nhân nắm được các nguyên tắc để sử dụng Hóa đơn điện tử trong quá trình thanh quyết toán nhằm phục vụ công tác của đơn vị, với phương châm bảo đảm tính pháp lý và thực hiện đúng quy định của Nhà nước. Qua đó, nhân viên và các đơn vị trong Công ty đã nhận diện được các nguyên nhân dẫn đến sai sót và cách thức xử lý trong quá trình sử dụng hóa đơn phục vụ công tác thanh toán.

Ông Quảng Hoàng Tùng – Trưởng Phòng Tài chính trao đổi tại Hội nghị 

Ông Quảng Hoàng Tùng, Trưởng phòng Tài chính đã có những chia sẻ về ưu điểm, nhược điểm của việc sử dụng hóa đơn điện tử trong thời đại 4.0 và Chương trình Chuyển đổi số quốc gia ảnh hưởng trực tiếp đến công tác chuyên môn tại đơn vị. Qua đó, các đơn vị cũng hiểu rõ hơn đối với quy trình và nguyên tắc làm việc của Chuyên viên Phòng tài chính để có sự phối hợp làm việc một cách thuận lợi hơn.

Cũng trong Hội nghị, các đơn vị và cá nhân đã thẳng thắn trao đổi những khó khăn, vướng mắc khi sử dụng hóa đơn điện tử và đã được Chuyên viên Phòng tài chính giải đáp một cách rõ ràng, đầy đủ, hỗ trợ trong quá trình thanh quyết toán về sau.

Qua Hội nghị giúp cho các cá nhân, đơn vị nhận thức đúng về việc triển khai áp dụng hóa đơn điện tử sẽ mang lại nhiều lợi ích, góp phần chuyển đổi phương thức quản lý theo hướng tự động nhằm cải cách thủ tục hành chính, tạo thuận lợi, giảm chi phí, tăng năng suất hoạt động của đơn vị, qua đó góp phần và tạo tiền đề tiến tới phát triển công nghệ số 4.0.

https://vatm.vn/cong-ty-quan-ly-bay-mien-trung-to-chuc-hoi-nghi-gioi-thieu-huong-dan-su-dung-hoa-don-dien-tu-n6776.html

Trần Hà

RELATED ARTICLES
- Advertisment -
An toàn-Điều hòa-Hiệu quả

Most Popular

Phản hồi gần đây