Mirats
HomeTin tức - Sự kiệnHoạt động công tyKiểm tra trang thiết bị kỹ thuật, khắc phục hậu quả sau...

Kiểm tra trang thiết bị kỹ thuật, khắc phục hậu quả sau bão số 4 Noru

Rạng sáng ngày 28/9/2022, tâm bão số số 4 Noru đã đi vào đất liền khu vực từ Thừa Thiên Huế đến Quảng Ngãi. Đến chiều cùng ngày, bão đã đi sâu vào đất liền và trở thành áp thấp nhiệt đới. Các đơn vị đã khẩn trương rà soát, khắc phục hậu quả sau bão.

Vệ sinh khuôn viên Trung tâm Kiểm soát TCTS Đà Nẵng

Sáng ngày 28/9, Giám đốc Nguyễn Mạnh Thắng và Ban Chỉ huy  PCTT& TKCNHK Công ty đã kiểm tra mức độ ảnh hưởng của bão tại Trung tâm Kiểm soát Tiếp cận Tại sân Đà Nẵng và Trạm Radar Sơn Trà. Tập trung kiểm tra trang thiết bị kỹ thuật, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho việc cung cấp dịch vụ điều hành bay khi sân bay hoạt động trở lại.

Dựng, gia cố cột đèn chiếu sáng tại Trung tâm Kiểm soát TCTS Đà Nẵng

Dọn dẹp sau bão Noru tại Đài KSKL Chu Lai

Với sức gió vùng gần tâm bão mạnh cấp 12 (118-133km/giờ), giật cấp 14, qua báo cáo của các đơn vị, một số cây xanh bị gãy đổ, một số cửa kính bị vỡ, tuy nhiên không có thiệt hại lớn do được chằng buộc kỹ. Công tác khắc phục hậu quả sau bão được các đơn vị tiến hành khẩn trương như kiểm tra các trang thiết bị, huy động lực lượng tỉa cắt cây ngã đổ và dọn dẹp vệ sinh sau bão. Về cơ bản các trang thiết bị, công trình, nhà, kho tại các đơn vị thuộc Công ty Quản lý bay miền Trung được đảm bảo, thiệt hại không đáng kể. Đến chiều ngày 28/9/2020, công tác kiểm tra trang thiết bị và dọn dẹp vệ sinh sau bão Noru hoàn tất, các cơ sở CCDVBĐHĐB trở lại hoạt động bình thường.

Thy Thơ.

RELATED ARTICLES
- Advertisment -
An toàn-Điều hòa-Hiệu quả

Most Popular

Phản hồi gần đây