Mirats
HomeTin tức - Sự kiệnHoạt động các đơn vịĐội Radar Sơn Trà tri ân người lao động nghỉ chế độ

Đội Radar Sơn Trà tri ân người lao động nghỉ chế độ

Ngày 30/6/2022, tại hội trường Công ty Quản lý bay miền Trung đã diễn ra buổi Lễ trao Quyết định nghỉ hưu theo chế độ đối với đồng chí Phùng Thuận- Nhân viên kỹ thuật, Đội Radar Sơn Trà. Tham dự buổi Lễ có Phó giám đốc Vũ Hồng Sơn cùng các đồng chí lãnh đạo các đơn vị

Nói về nhiệm vụ cụ thể và những đóng góp to lớn của đồng chí Phùng Thuận, đồng chí Nguyễn Tự Lực- Đội trưởng Đội Radar Sơn Trà đã có những chia sẻ: “Trong thời gian công tác đồng chí Phùng Thuận luôn là cánh chim đầu đàn trong công tác Kỹ thuật phụ trách Điện nguồn tại Trạm Radar Sơn Trà với những sáng kiến cải tiến Kỹ thuật hữu ích, cũng như kinh nghiệm sửa chữa dạn dày, giúp ích rất nhiều cho Công ty, tiết kiệm được nhiều chi phí cũng như thời gian và cũng đã được lãnh đạo Công ty khen thưởng và vinh danh.

Với đức tính nhiệt huyết, năng nổ luôn đi đầu trong ý tưởng và cách xử lý công việc, truyền cảm hứng cho thế hệ trẻ phát triển cả về kỹ năng, chuyên môn và đặc biệt là nhân cách sống. Bên cạnh đó đồng chí cũng là một người Đảng viên mẫu mực, với lối sống bình dị, chân chất nhưng rất hòa đồng, quan tâm đến các đồng nghiệp, các bạn nhân viên trẻ trong Đội, những lời động viên, tâm sự của đồng chí đã giúp đồng nghiệp vượt qua được những vướng mắc trong công việc cũng như trong cuộc sống, vì vậy anh em dưới “mái nhà Trạm Radar Sơn Trà” thường gọi vui anh là “Anh cả vùng cao” đầy thân thương và gần gũi.

Số năm công tác của đồng chí Phùng Thuận tại Công ty Quản lý bay miền Trung gần như cùng với thời gian thành lập Trạm Radar Sơn Trà 1 cho đến nay, theo lời anh: “Khi đó đi làm, các nhân viên phải đi bộ hàng chục cây số để đến nơi làm việc, trang thiết bị lúc ấy vẫn còn hạn chế, cơ sở vật chất chưa được đảm bảo”. Đồng chí  và các nhân viên cùng thời đã vượt qua biết bao khó khăn, gian khổ, nhất là vào những đợt mưa bão tại Sơn Trà, đó cũng là những kỷ niệm không thể nào quên trong quãng đời gắn bó tại Trạm.

Đồng chí cũng khẳng định sẽ luôn giữ vững phẩm chất, phát huy giá trị tốt đẹp, tiếp tục đóng góp trong khả năng của mình để có thể truyền đạt thêm cho thế hệ trẻ những kinh nghiệm, những đúc kết quý báu trong nghề, thực hiện tốt trách nhiệm của người Đảng viên khi về nghỉ hưu. Chia tay đồng chí Phùng Thuận, tập thể Đội Radar Sơn Trà luôn mong đồng chí nhận nhiệm vụ mới tại nơi sinh sống luôn mạnh khỏe, vui vẻ cùng người thân. Một người đồng chí, một người thầy, một người anh đáng kính.

Lương Phú Nghĩa- Đội Radar Sơn Trà

RELATED ARTICLES
- Advertisment -
An toàn-Điều hòa-Hiệu quả

Most Popular

Phản hồi gần đây