Mirats
HomeTin tức - Sự kiệnHoạt động các đơn vị“Đêm hội trăng rằm” tại Đài Kiểm soát không lưu Tuy Hoà

“Đêm hội trăng rằm” tại Đài Kiểm soát không lưu Tuy Hoà

Tối ngày 09/9/2022, tại Đài Kiểm soát không lưu (KSKL) Tuy Hoà, Ban chấp hành Chi đoàn đã phối hợp với Công đoàn bộ phận cùng chính quyền Đài KSKL Tuy Hòa tổ chức Tết Trung thu năm 2022 cho các cháu là con cán bộ, nhân viên với chủ đề “Đêm hội trăng rằm”.

 “Đêm hội trăng rằm” năm nay có sự tham gia của lãnh đạo Đài, toàn thể cán bộ, nhân viên cùng 26 thiếu niên, nhi đồng là con cán bộ, nhân viên đang công tác tại Đài.

 

Phát biểu khai mạc chương trình, Đồng chí Nguyễn Văn Chi – Đài trưởng Đài KSKL Tuy Hòa chia sẻ hoạt động trung thu là lễ hội hằng năm của Đài nhằm tạo sân chơi bổ ích và giúp các em có điều kiện tìm hiểu ý nghĩa về truyền thống trong ngày Tết Trung thu.

Trong dịp này, Ban Chấp hành Chi đoàn đã tổ chức trao 26 phần quà cùng lồng đèn cho các em thiếu nhi. Trong khuôn khổ Lễ hội, các em thiếu nhi được rước đèn trung thu, tham gia tiệc mặn và thưởng thức tiết mục múa lân đặc sắc.

Các cháu thiếu nhi được thưởng thức tiết mục múa lân đặc sắc

Được sự quan tâm, tạo điều kiện của lãnh đạo Đài và Ban chấp hành Đoàn cơ sở Công ty Quản lý bay miền Trung, Chi đoàn Đài KSKL Tuy Hoà đã tổ chức thành công “Đêm hội trăng rằm” năm nay, mang đến cho các cháu một mùa Trung thu thật vui tươi và ý nghĩa.

Không khí vui tươi của “Đêm hội trăng rằm” Đài Kiểm soát không lưu Tuy Hoà năm nay

Phan Tái Đức Hào

RELATED ARTICLES
- Advertisment -
An toàn-Điều hòa-Hiệu quả

Most Popular

Phản hồi gần đây