Mirats
HomeTin tức - Sự kiệnHoạt động công tyĐêm hội Trăng rằm năm 2022 tại MIRATS

Đêm hội Trăng rằm năm 2022 tại MIRATS

Rực rỡ sắc màu và đầy tiếng cười rộn rã trong “Đêm hội Trăng rằm” được tổ chức tối ngày 06/09/2022 tại Trung tâm Hội nghị Red Palace chính là món quà đầy ý nghĩa của Công đoàn, Đoàn thanh niên Công ty Quản lý bay miền Trung dành tặng cho các cháu thiếu nhi là con cán bộ, nhân viên tại khu vực Đà Nẵng.

Đêm hội chào đón sự hiện diện của đồng chí Trần Nguyễn Bảo Anh – Phó giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Công ty; đồng chí Trần Đình Đăng – Bí thư Đoàn thanh niên, phó trưởng phòng Kế hoạch; Ban chấp hành Công đoàn, Ban chấp hành Đoàn Thanh niên. Đặc biệt là sự có mặt của hơn 250 bạn nhỏ là con cán bộ, nhân viên Công ty Quản lý bay miền Trung.

Đ/c Trần Nguyễn Bảo Anh phát biểu khai mạc chương trình “Đêm hội trăng rằm” năm 2022

Phát biểu khai mạc chương trình “Đêm hội Trăng rằm”, đồng chí Trần Nguyễn Bảo Anh – Phó giám đốc, Chủ tịch Công đoàn gửi lời thăm hỏi yêu thương tới các em nhỏ, nhắn nhủ các em luôn phấn đấu học tập thật tốt trở thành con ngoan trò giỏi. Đồng thời, Phó Giám đốc biểu dương công tác tổ chức chu đáo của các cấp đoàn thể đã tạo ra ngày hội vui vẻ, ý nghĩa dành cho các em cháu sau hơn 2 năm gián đoạn không thể tổ chức vì dịch COVID 19.

Đ/c Trần Nguyễn Bảo Anh phát biểu khai mạc chương trình “Đêm hội trăng rằm” năm 2022

Trong chương trình, các cháu đã được hòa mình vào không khí trung thu cổ tích với nhiều trò chơi dân gian, bịt mắt đánh trống, làm bánh trung thu, đi cầu khỉ,…bên lề sân khấu. Và trên sân khấu chính là những tiết mục đặc sắc, những phần tung hứng dí dỏm của chú cuội, những phần xiếc, ảo thuật, bóng bay nghệ thuật với nhiều màu sắc và đầy ắp tiếng cười của đêm hội trăng rằm. Bên cạnh đó, các cháu còn thể hiện tài năng của mình qua các tiết mục văn nghệ góp vui cùng chương trình, tham gia các game show trên sân khấu và giành được nhiều món quà ý nghĩa.

Kết thúc đêm hội là màn múa lân Mai Hoa Thung đặc sắc và ấn tượng. Ra về với niềm vui, “Đêm hội Trăng rằm” để lại những ấn tượng đẹp trong tâm hồn trẻ thơ về một Trung thu đầy ý nghĩa và kỷ niệm khó quên đối với các cháu thiếu nhi.

Đội lân Vương Anh Đường với màn biểu diễn Mai Hoa Thung vô cùng đặc sắc

Thông qua các hoạt động phong trào bề nổi, các hoạt động chăm sóc thiếu niên nhi đồng thể hiện sự quan tâm của ban lãnh đạo các cấp Tổng công ty Quản lý bay Việt Nam; Đảng uỷ, Ban giám đốc Công ty Quản lý bay miền Trung qua đó tiếp tục động viên, khích lệ tinh thần hăng say lao động, hoàn thành tốt nhiệm vụ sản xuất kinh doanh của cán bộ nhân viên, người lao động trong đơn vị.

Lê Phú Thi

RELATED ARTICLES
- Advertisment -
An toàn-Điều hòa-Hiệu quả

Most Popular

Phản hồi gần đây