Mirats
HomeTin tức - Sự kiệnHoạt động các đơn vịChi đoàn Phú Bài tổ chức đón Tết Trung thu cho các...

Chi đoàn Phú Bài tổ chức đón Tết Trung thu cho các cháu thiếu nhi

Trung thu là tết cổ truyền của thiếu niên và nhi đồng Việt Nam. Hàng năm cứ đến Rằm tháng Tám Âm lịch, các em thiếu niên và nhi đồng trên cả nước lại được vui chơi và ca hát dưới ánh trăng rằm của mùa thu. Tối ngày 10/9/2022, Chi đoàn Đài Kiểm soát không lưu Phú Bài đã tổ chức “Đêm hội Trăng rằm” vui Tết Trung thu năm 2022 cho các cháu là con cán bộ, nhân viên của Đài.

Trong đêm hội, các cháu được xem múa lân, tham gia các trò chơi tập thể và phá cỗ cùng các bạn. Bên cạnh đó, Chi đoàn cũng dành tặng lồng đèn xếp và nhiều phần quà nhỏ cho các cháu.

 

“Đêm hội trăng rằm” năm nay được tổ chức với mong muốn mang đến cho các cháu ngày Tết Trung thu thực sự vui tươi, ấm cúng, qua đó động viên các cháu cùng nhau phấn đấu học tập tốt và luôn là con ngoan trò giỏi.

Niềm vui, phấn khởi của các cháu thiếu nhi trong “Đêm hội trăng rằm” năm 2022 tại Đài Kiểm soát Không lưu Phú Bài

Chương trình được tổ chức cùng ý nghĩa mang những điều tốt đẹp nhất đến với các em thiếu nhi, qua đó tạo động lực để giúp các em cố gắng vươn lên trong học tập. Qua đó cũng thể hiện sự quan tâm của Ban lãnh đạo, Công đoàn và Đoàn Thanh niên của Công ty Quản lý bay miền Trung đối với các cháu thiếu nhi. Ngoài ra đây cũng là cơ hội tạo nên tình cảm thân thiết, gắn bó hơn giữa các gia đình trong cơ quan, đơn vị.

Dương Phương Ly

RELATED ARTICLES
- Advertisment -
An toàn-Điều hòa-Hiệu quả

Most Popular

Phản hồi gần đây