Mirats
HomeTin tức - Sự kiệnHoạt động các đơn vịVui Hội trăng rằm 2022 tại Đài Kiểm soát không lưu Pleiku

Vui Hội trăng rằm 2022 tại Đài Kiểm soát không lưu Pleiku

Hòa trong không khí tưng bừng của ngày Tết trung thu. Tối ngày 04 tháng 9 năm 2022, tại khu vui chơi Jolibee Hùng Vương, TP. Pleiku, Chi đoàn Đài Kiểm soát không lưu Pleiku đã tổ chức ngày hội vui Tết trung thu cho các cháu thiếu nhi con cán bộ, nhân viên đang công tác tại Đài.

Đêm hội đón Tết Trung thu năm nay đã thu hút được sự tham gia đông đủ với gần 30 cháu, sau hơn 2 năm hoãn do ảnh hưởng dịch bệnh Covid-19. Nhờ có sự chuẩn bị chu đáo của các cô chú trong Ban tổ chức, các cháu đã có một đêm “Vui Hội trăng rằm” thân mật, vui vẻ và đáng nhớ.

Các cháu đã được thưởng thức và tham gia các chương trình: “Múa lân sư rồng”, “Phá cỗ đêm rằm”, “Rước đèn ông sao”…. Chương trình đã diễn ra vui vẻ và hào hứng, mang đến nhiều niềm vui cho các cháu thiếu nhi qua những tiết mục được ban tổ chức dàn dựng công phu, ấn tượng.

Đây là một hoạt động mang ý nghĩa lớn, thể hiện sự quan tâm sâu sắc của lãnh đạo Công ty Quản lý bay miền Trung, Công đoàn Công ty đối với các cháu, đồng thời là dịp cho gia đình, các cháu gặp gỡ và giao lưu.

Chương trình “Vui hội trăng rằm 2022” đã kết thúc thành công tốt đẹp và để lại ấn tượng sâu sắc cho các cháu thiếu nhi cũng như các bậc phụ huynh, mang đến cho các cháu một Tết Trung thu ấm cúng, ý nghĩa, đồng thời kết nối các cháu gần nhau hơn.

Một số hình ảnh Chương trình “Vui Hội trăng rằm 2022” tại Đài Kiểm soát không lưu Pleiku:

 

 

Nguyễn Trọng Thắng – Đài KSKL Pleiku

RELATED ARTICLES
- Advertisment -
An toàn-Điều hòa-Hiệu quả

Most Popular

Phản hồi gần đây