Mirats
HomeTin tức - Sự kiệnHoạt động các đơn vịĐài Kiểm soát không lưu Tuy Hòa giao lưu bóng đá chào...

Đài Kiểm soát không lưu Tuy Hòa giao lưu bóng đá chào mừng kỷ niệm 77 năm Cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 2/9

Chiều ngày 29/8/2022, tại Sân bóng đá nhân tạo Phú Đông – Phú Yên, Chi đoàn Đài Kiểm soát không lưu Tuy Hòa đã tham gia Giao hữu bóng đá với các đơn vị hàng không do Cảng Hàng không Tuy Hòa tổ chức chào mừng kỷ niệm 77 năm Cách mạng tháng 8 (19/8/1945-19/8/2022) và Quốc khánh 2/9 (2/9/1945-2/9/2022).

Tham dự giao hữu có các Đoàn viên Công đoàn và Đoàn thanh niên Chi đoàn Đài Kiểm soát không lưu Tuy Hòa cùng các đơn vị hoạt động tại Cảng Hàng không Tuy Hòa.

Giải giao hữu bóng đá nhằm mục đích khích lệ tinh thần thể dục thể thao và tạo điều kiện để các đơn vị kết nghĩa gặp gỡ, tăng cường sự hiểu biết và mối đoàn kết, hợp tác trong phối hợp thực hiện nhiệm vụ chung. Tạo không khí thi đua lao động, sản xuất đảm bảo an ninh an toàn cho mọi chuyến bay.

 

Các đội bóng tham dự Giao hữu chào mừng kỷ niệm 77 năm Cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 2/9 tại Cảng Hàng không Tuy Hòa

Thông qua hoạt động kỷ niệm, khơi dậy lòng tự hào, sẵn sàng nhận và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, nâng cao ý thức trách nhiệm trong giai đoạn mới sau khi dịch bệnh được khống chế, góp phần xây dựng và bảo vệ Tổ Quốc.

Tham gia giải đấu gồm 04 đội:

– Đội 1: Đội An ninh 1 – Cảng Hàng không Tuy Hòa (Áo màu đỏ)

– Đội 2: Đội An ninh 2 – Cảng Hàng không Tuy Hòa (Áo màu đen),

– Đội 3: Liên quân Kỹ thuật – Văn phòng Cảng Hàng không Tuy Hòa & Phục vụ Mặt đất (Áo màu kem)

– Đội 4: Liên quân các đơn vị CIAS, Sóng Việt, Skypec, Pacific Airline, Vietjet Air, Bamboo Airways, Vietnam Airlines, Đài Kiểm soát không lưu Tuy Hòa, Cảng vụ HKMT tại Tuy Hòa (Áo màu vàng).

Kết quả giải đấu: Giải nhất có cúp và cờ thuộc về Đội An ninh 1 – Cảng HK Tuy Hòa; Giải nhì thuộc về Liên quân các đơn vị CIAS, Sóng Việt, Skypec, Pacific Airline, Vietjet Air, Bamboo Airways, Vietnam Airlines, Đài Kiểm soát không lưu Tuy Hòa, Cảng vụ HKMT tại Tuy Hòa; Đồng hạng 3 thuộc về Đội An ninh 2 và Liên quân Kỹ thuật – Văn phòng Cảng hàng không Tuy Hòa & Phục vụ Mặt đất.

Ban tổ chức trao các Giải Nhất, Nhì và đồng hạng Ba

Chiều ngày 30/8/2022, Ban tổ chức đã tổng kết, trao giải và liên hoan mừng thành công giải đấu tại Cảng Hàng Không Tuy Hòa trong không khí vui tươi, đoàn kết của toàn thể các vận động viên đến từ các đơn vị tham gia.

Đội bóng đá Đài Kiểm soát không lưu Tuy Hòa tại Giải đấu

Phan Đức Tái Hào

RELATED ARTICLES
- Advertisment -
An toàn-Điều hòa-Hiệu quả

Most Popular

Phản hồi gần đây