Mirats
HomeTin tức - Sự kiệnCông đoànCông đoàn Công ty Quản lý bay miền Trung khen thưởng Đoàn...

Công đoàn Công ty Quản lý bay miền Trung khen thưởng Đoàn tham dự Hội thao Tổng công ty

Chiều ngày 16/8/2022, Công đoàn Công ty Quản lý bay miền Trung tổ chức Hội nghị tổng kết, biểu dương, khen thưởng thành tích của Đoàn tham gia Hội thao lần thứ XII năm 2022.

Tham dự Hội nghị có Ban Lãnh đạo Công ty, Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở, Đoàn Thanh niên, đại diện các Trung tâm, phòng chức năng tại khu vực Đà Nẵng và hơn 40 vận động viên tham dự Hội thao.

Các vận động viên nhận Huy chương tại Hội thao được tặng Giấy khen của Công đoàn Công ty

Mở đầu chương trình, Đoàn Thanh niên Công ty đã trình chiếu video clip, tổng hợp quá trình tập luyện, thi đấu và những thành tích đạt được của Đoàn tham dự Hội thao Công ty Quản lý bay miền Trung. Sau hơn một tháng Hội thao Tổng công ty Quản lý bay Việt Nam lần thứ XII năm 2022 khép lại, dư âm còn đọng mãi trong mỗi vận động viên của Đoàn Công ty Quản lý bay miền Trung. Những giọt mồ hôi, những pha thi đấu gay cấn, những chấn thương, những khoảnh khắc, những cảm xúc vỡ òa trước chiến thắng của các vận động viên …được thể hiện trên màn hình vô cùng xúc động, thể hiện sự nghiêm túc, đoàn kết, quyết tâm trong quá trình tập luyện, thi đấu của các vận động viên.

Đồng chí Trần Nguyễn Bảo Anh, Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn, Trưởng đoàn báo cáo kết quả của Đoàn tham dự Hội thao: Sau khi có Kế hoạch tổ chức Hội thao Tổng công ty lần thứ XII năm 2022, Công đoàn Công ty Quản lý bay miền Trung đã xây dựng kế hoạch tập luyện, thành lập Ban Tổ chức chuẩn bị tham gia Hội thao. Các vận động viên của các bộ môn  tham gia luyện tập từ ngày 22/6/2022. Ngày 04/7/2022, Ban Tổ chức tổ chức thi đấu lựa chọn và đã lựa chọn được 41 vận động viên tham dự Hội thao TCT lần thứ XII năm 2022. Hội thao diễn ra từ ngày 13/7 đến ngày 16/7/2022 tại Tổng công ty Quản lý bay Việt Nam. Đoàn Công ty Quản lý bay miền Trung tham gia 09 bộ môn và 15 nội dung thi đấu. Trong suốt quá trình tập luyện và thi đấu, các vận động viên thể hiện tinh thần trách nhiệm, đoàn kết, nghiêm túc, đảm bảo đúng lịch trình thi đấu. Qua 4 ngày thi đấu Đoàn đã đạt được: 05 Huy chương Đồng,  02 Huy chương Bạc; 03 Huy chương vàng và danh hiệu Vua phá lưới. Đặc biệt Đội bóng đã mini nam đạt cúp Vô địch lần thứ sáu. Đây là thành tích đáng tự hào của Đội bóng đá, của Đoàn Hội thao và của Công ty Quản lý bay miền Trung. Đồng chí cũng gửi lời cảm ơn đến Ban Lãnh đạo Công ty, Lãnh đạo các đơn vị đã tạo điều kiện để các vận động viên tham gia luyện tập và thi đấu, cảm ơn các vận động viên đã thi đấu đầy trách nhiệm và hết mình tại Hội thao. Đóng góp một phần không nhỏ vào thành tích và thành công của Hội thao Tổng công ty lần thứ XII năm 2022.

Đội bóng đá mini nhận Giấy khen của Công đoàn Công ty

Đồng chí Lê Viết Hùng lần thứ hai đạt danh hiệu Vua phá lưới, đại diện cho các vận động viên tham dự Hội thao phát biểu tại Hội nghị: “Tôi rất vinh dự được thay mặt cho hơn 40 vận động viên tham dự Hội thao xin cảm ơn Ban Lãnh đạo Công ty, Công đoàn cơ sở, Đoàn Thanh niên đã động viên, tạo điều kiện cả về vật chất, tinh thần để các vận động viên tham gia tập luyện, thi đấu tại Hội thao. Mặc dù dưới thời tiết nắng nóng, các vận động viên khắc phục khó khăn để tập luyện, hoàn thành nhiệm vụ được giao, mang về thành tích cho đơn vị. Hy vọng trong các mùa giải tới, các vận động viên tiếp tục được thể hiện mình, đóng góp phần nhỏ bé của mình để phong trào rèn luyện sức khỏe, thể dục thể thao ngày càng lớn mạnh”.

Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty Nguyễn Mạnh Thắng biểu dương thành tích của đoàn thể thao

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Mạnh Thắng, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty biểu dương tinh thần nghiêm túc tập luyện và trong suốt thời gian thi đấu; biểu dương thành tích của các đội và các vận động viên đã đạt chỉ tiêu đề ra.  Để chuẩn bị cho Hội thao lần thứ XIII năm 2023, hướng tới kỷ niệm 30 năm thành lập Tổng công ty Quản lý bay Việt Nam, đồng chí chỉ đạo Công đoàn cơ sở, Đoàn Thanh niên, vận động viên xây dựng kế hoạch tập luyện, rèn luyện thể lực, làm tiền đề để giữ vững và phát huy hơn nữa thành tích đã đạt được tại Hội thao năm nay.

Để nghi nhận những đóng góp của Đoàn tham dự Hội thao, Công đoàn Công ty Quản lý bay miền Trung ban hành Quyết định số 1110/QĐ-CĐQLBMT ngày 02/8/2022 biểu dương khen thưởng tập thể, cá nhân tham gia Hội thao Tổng công ty lần thứ XII năm 2022. Công đoàn Công ty trao Giấy khen cho Đội Bóng đá mini nam, 11 vận động viên đạt huy chương và 01 vận động viên đạt danh hiệu Vua phá lưới tại Hội thao.

Hội thao Tổng công ty lần thứ XII năm 2022 là hoạt động khởi động lại phong trào thể dục thể thao trong toàn Tổng công ty sau một thời gian ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19. Các vận động viên được giao lưu, học hỏi, tăng thêm tình đoàn kết giữa các cơ quan, đơn vị trong toàn Tổng công ty Quản lý bay Việt Nam. Hy vọng Hội thao Tổng công ty lần thứ XIII năm 2023 tổ chức tại khu vực miền Trung được tăng thêm số lượng các môn thi đấu và được đón nhiều vận động viên tham dự.

Link: https://vatm.vn/cong-doan-cong-ty-quan-ly-bay-mien-trung-khen-thuong-doan-tham-du-hoi-thao-tong-cong-ty-n6725.html

 Thy Thơ

RELATED ARTICLES
- Advertisment -
An toàn-Điều hòa-Hiệu quả

Most Popular

Phản hồi gần đây