Mirats
HomeTin tức - Sự kiệnHoạt động các đơn vịChi đoàn Đài KSKL Pleiku tổ chức cuộc thi Tìm hiểu lịch...

Chi đoàn Đài KSKL Pleiku tổ chức cuộc thi Tìm hiểu lịch sử mang tên “Dấu ấn độc lập”

Chiều ngày 29 tháng 8 năm 2022, tại Đài kiểm soát không lưu Pleiku, Chi đoàn Pleiku đã tiến hành tổ chức hoạt động chào mừng kỷ niệm 77 năm Cách mạng tháng tám (19/8/1945 – 19/8/2022) và quốc khánh nước Cộng hòa XHCN Việt Nam (2/9/1945 – 2/9/2022).

Cuộc thi được tổ chức nhằm tạo ra sân chơi lành mạnh, bổ ích cho Đoàn viên thanh niên, khơi dậy tinh thần đam mê tìm hiểu, nghiên cứu lịch sử, văn hóa dân tộc, phát huy trách nhiệm của tuổi trẻ Việt Nam trong công việc rèn luyện, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Cuộc thi Tìm hiểu lịch sử mang tên “Dấu ấn độc lập”  với sự góp mặt của CBNV Đài Kiểm soát không lưu Pleiku và được chia làm 3 đội: Đội Độc lập, Đội Tự do và Đội Hạnh phúc. Nội dung bao gồm những kiến thức về lịch sử, sự nghiệp của Chủ tịch Hồ Chí Minh và  ý nghĩa to lớn của ngày Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh nước Cộng hòa CHXH Việt Nam.

3 đội chơi tham dự cuộc thi tìm hiểu lịch sử mang tên “ Dấu ấn độc lập ”

Cuộc thi kết thúc sau hơn 02 giờ với không khí phấn khởi và hào hứng của các thí sinh và khán giả, thay mặt lãnh đạo Đài, đồng chí Lê Thanh Nam Phó đài trưởng đã trao giải và chụp ảnh kỷ niệm cùng 3 đội chơi.

Đội chơi trả lời câu hỏi
Đ/c Lê Thanh Nam trao giải cho các đội tham gia cuộc thi

Tiếp nối các hoạt động,  cùng ngày Chi đoàn đã tổ chức vệ sinh môi trường, chăm sóc cây cảnh tại khu vực xung quanh đài. Đây là hoạt động ý nghĩa, thiết thực để chào mừng các ngày lễ lớn của đất nước, đồng thời góp phần nâng cao nhận thức của Đoàn viên thanh niên cần giữ gìn vệ sinh môi trường tại nơi làm việc.

Bài và ảnh : Nguyễn Trọng Thắng – Đài KSKL Pleiku

RELATED ARTICLES
- Advertisment -
An toàn-Điều hòa-Hiệu quả

Most Popular

Phản hồi gần đây