Mirats
HomeTin tức - Sự kiệnCông tác ĐảngĐảng ủy Công ty Quản lý bay miền Trung tổ chức Hội...

Đảng ủy Công ty Quản lý bay miền Trung tổ chức Hội nghị sơ kết công tác Đảng 6 tháng đầu năm 2022

Thực hiện Chương trình làm việc toàn khóa của Ban Chấp hành Đảng bộ Công ty Quản lý bay miền Trung lần thứ VII, nhiệm kỳ 2020 – 2025 và Kế hoạch số 648-KH/ĐU ngày 21/12/2022, ngày 29/7/2022 Đảng ủy Công ty Quản lý bay miền Trung tổ chức Hội nghị sơ kết công tác Đảng 6 tháng đầu năm, đề ra phương hướng lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ quý III năm 2022 tại Hội trường Đài Kiểm soát không lưu Phú Bài.

Chủ trì Hội nghị là đồng chí Nguyễn Mạnh Thắng – Bí thư Đảng ủy. Đến dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Đoàn Hữu Gia, Phó Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc và đồng chí Phạm Văn Hưng, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ, Chánh Văn phòng Đảng ủy Tổng Công ty Quản lý bay Việt Nam. Tham dự Hội nghị còn có các đồng chí ủy viên Ban Chấp hành, các đồng chí Bí thư, Phó Bí thư đại diện các tổ chức đảng trong Đảng bộ.

Đ/c Vũ Hồng Sơn trình bày dự thảo Báo cáo sơ kết

Thay mặt Ban Thường vụ, đồng chí Vũ Hồng Sơn trình bày Dự thảo Báo cáo sơ kết. Trong 6 tháng đầu năm 2022, Đảng ủy đã lãnh đạo Công ty hoàn thành tốt các nhiệm vụ đề ra, công tác điều hành bay an toàn; công tác kỹ thuật đảm bảo ổn định. Nội bộ đoàn kết, thống nhất, đơn vị chấp hành nghiêm chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, thực hiện tốt các quy định của ngành và Tổng Công ty. Các tổ chức đoàn thể hoạt động đúng hướng và có hiệu quả. Công tác xây dựng đảng được duy trì và phát triển. Bản báo cáo cũng nghiêm túc nhìn nhận các mặt còn hạn chế và đề ra biện pháp khắc phục trong thời gian tới.

Nhất trí với Dự thảo Báo cáo của Đảng ủy, các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành bổ sung thêm một số ý kiến để hoàn thiện phương hướng lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ trong thời gian đến. Lần đầu tiên được tham dự Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ (mở rộng), các đồng chí Bí thư, Phó Bí thư đại diện cho các tổ chức đảng nhiệt tình, thẳng thắn phát biểu, nhìn nhận kết quả đạt được; nêu lên những tâm tư, nguyện vọng, khó khăn đang gặp để tìm hướng giải quyết, tìm sự ủng hộ của cấp ủy cấp trên.

Đ/c Đoàn Hữu Gia phát biểu chỉ đạo Hội nghị

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Đoàn Hữu Gia, Phó Bí thư Đảng ủy, Tổng giám đốc Tổng công ty Quản lý bay Việt Nam cơ bản nhất trí nội dung báo cáo, biểu dương kết quả đạt được và đánh giá Đảng bộ Công ty Quản lý bay miền Trung là một trong những tổ chức đảng thực hiện tốt các Nghị quyết, Chương trình, Kế hoạch… của Đảng ủy Tổng công ty và cấp ủy cấp trên. Đồng chí cũng thông báo nhanh tình hình hoạt động, quán triệt Nghị quyết số 92 -NQ/ĐU ngày 19/7/2022 của Đảng ủy Tổng Công ty Quản lý bay Việt Nam; gợi mở một số nội dung quan trọng Đảng bộ Công ty Quản lý bay miền Trung cần phải thực hiện trong thời gian đến.

Đồng chí Nguyễn Mạnh Thắng thay mặt Đảng ủy Công ty Quản lý bay miền Trung tiếp thu những ý kiến chỉ đạo của đồng chí Đoàn Hữu Gia và hứa sẽ nỗ lực để biến ý kiến chỉ đạo của cấp trên thành hiện thực. Xác định quý III/2022 là quý có ý nghĩa quan trọng, then chốt, bản lề, đồng chí Nguyễn Mạnh Thắng yêu cầu các tổ chức đảng, cán bộ, đảng viên trong toàn Công ty phấn đấu hơn nữa để đạt được mục tiêu, hoàn thành tốt mọi chỉ tiêu, kế hoạch năm 2022.

Hội nghị sơ kết công tác Đảng 6 tháng đầu năm 2022 của Đảng ủy công ty Quản lý bay miền Trung thành công tốt đẹp. Những ý kiến chỉ đạo của cấp trên và ý kiến đóng góp của các đồng chí tham dự Hội nghị là tiếng nói đồng thuận, quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Nghị quyết lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ năm 2022 của Ban Chấp hành Đảng bộ Công ty đề ra.

Đỗ Nguyên Hùng

RELATED ARTICLES
- Advertisment -
An toàn-Điều hòa-Hiệu quả

Most Popular

Phản hồi gần đây