Mirats
HomeTin tức - Sự kiệnHoạt động các đơn vịĐài Kiểm soát không lưu Pleiku dâng hương tri ân các Anh...

Đài Kiểm soát không lưu Pleiku dâng hương tri ân các Anh hùng Liệt sĩ

Chiều ngày 27/7/2022, Nhân dịp kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2022), cán bộ, nhân viên, Đoàn viên thanh niên Đài Kiểm soát không lưu Pleiku đã tổ chức Lễ dâng hương, hoa tri ân các anh hùng liệt sĩ tại nghĩa trang liệt sĩ tỉnh Gia Lai, nhằm giáo dục truyền thống cách mạng, đạo lý uống nước nhớ nguồn cho cán bộ, nhân viên và đặc biệt thế hệ trẻ đang công tác tại Đài.

Với đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, nhằm khắc ghi những hi sinh cống hiến của các thế hệ cha ông đi trước, nhân dịp kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh Liệt sĩ. Tại lễ đài trung tâm nghĩa trang Liệt sĩ tỉnh Gia Lai, các cán bộ, nhân viên cùng toàn thể Đoàn viên thanh niên Đài Kiểm soát không lưu (KSKL) Pleiku kính cẩn nghiêng mình bày tỏ lòng thành kính và biết ơn sâu sắc, tri ân công lao to lớn vì sự trường tồn cho dân tộc của các anh hùng liệt sĩ. Đồng thời, có lời hứa sẽ quyết tâm tiếp tục phát huy những truyền thống anh hùng, tinh thần đoàn kết, sẵn sàng vượt qua những thử thách khó khăn, nâng cao ý thức cảnh giác trước các thế lực thù địch, tiếp tục kế thừa, giữ gìn những thành quả cách mạng của thế hệ cha ông đã giành được.

Các cán bộ, nhân viên kính cẩn thắp hương tri ân trên từng phần mộ các Anh hùng Liệt sĩ

Trong không khí trang nghiêm, cán bộ, nhân viên và Đoàn viên thanh niên đã tưởng niệm, dâng hương, hoa trên từng phần mộ để bày tỏ sự tri ân và biết ơn sâu sắc của thế hệ trẻ đối với những cống hiến, hy sinh của các Anh hùng Liệt sĩ.

Đặt vòng hoa trước tượng đài Tổ quốc ghi công

Buổi Lễ dâng hương, tri ân các Anh hùng Liệt sĩ tại nghĩa trang tỉnh Gia Lai là một hoạt động ý nghĩa, góp phần giáo dục truyền thống cho thế hệ trẻ đang công tác tại Đài hiểu biết sâu sắc hơn về cội nguồn, về lịch sử hào hùng của dân tộc. Các cán bộ, nhân viên của Đài KSKL Pleiku sau chuyến đi nguyện sẽ tiếp tục phát huy truyền thống Anh hùng cách mạng và đấu tranh anh dũng, kiên cường, bất khuất của dân tộc Việt Nam, học tập và làm việc chung tay xây dựng đất nước.

 Nguyễn Trọng Thắng

RELATED ARTICLES
- Advertisment -
An toàn-Điều hòa-Hiệu quả

Most Popular

Phản hồi gần đây