Mirats
HomeTin tức - Sự kiệnHoạt động công tyĐoàn Thanh niên Công ty Quản lý bay miền Trung dâng hương...

Đoàn Thanh niên Công ty Quản lý bay miền Trung dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ Sư đoàn không quân 372

Nhân kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh liệt sỹ (27/07/1947-27/07/2022), sáng ngày 26/7/2022 Đoàn Thanh niên Công ty Quản lý bay miền Trung đã tổ chức dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ và tìm hiểu truyền thống của Sư đoàn không quân 372.

Tham dự Lễ dâng hương có đồng chí Trần Nguyễn Bảo Anh – Phó Giám đốc,  Chủ tịch Công đoàn Công ty Quản lý bay miền Trung, đồng chí Trần Đình Đăng – Bí thư Đoàn cơ sở Công ty Quản lý bay miền Trung, cùng 48 đoàn viên thanh niên tiêu biểu.

Tại Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ Sư đoàn không quân 372, trước anh linh các Anh hùng liệt sĩ, các cán bộ, nhân viên Công ty Quản lý bay miền Trung đã thắp những nén hương thơm, đặt vòng hoa và dành một phút mặc niệm để thành kính tưởng nhớ, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến các anh hùng, liệt sĩ đã không tiếc máu xương hiến dâng cả tuổi thanh xuân và đời mình cho nền độc lập tự do của dân tộc, làm trọn trách nhiệm vinh quang mà Tổ quốc giao phó, đem lại hạnh phúc muôn đời cho đất mẹ Việt Nam.

Dâng hương các anh hùng liệt sỹ tại Đài tưởng niệm Sư đoàn không quân 372

Sau lễ dâng hương, Đoàn đã tham quan, tìm hiểu truyền thống lực lượng Phòng không – Không quân Sư đoàn 372 tại nhà Văn hóa Sư đoàn 372. Tại đây, thuyết minh viên đã tái hiện những dấu mốc lịch sử quan trọng của Sư đoàn Không quân 372 nói riêng và Binh chủng Phòng không- Không quân nói chung, các thành tích, truyền thống của Sư đoàn đã đạt được qua 47 năm hình thành và phát triển. Qua đó, các đoàn viên thanh niên hiểu rõ hơn về truyền thống hào hùng của Quân đội Nhân dân Việt Nam cũng như Nhân dân ta trong công cuộc đấu tranh bảo vệ và thống nhất đất nước.

Nghe thuyết minh về lịch sử truyền thống Sư đoàn không quân 372

Tiếp đó, đồng chí Trần Nguyễn Bảo Anh – Phó giám đốc, đại diện lãnh đạo Công ty Quản lý bay miền Trung cùng các đoàn viên thanh niên đã gặp gỡ và tặng quà lưu niệm cho Sư đoàn Không quân 372.

Đ/c Trần Nguyễn Bảo Anh tặng quà lưu niệm cho đại diện Sư đoàn không quân 372

Đây là hoạt động thường niên của Đoàn Thanh niên Công ty Quản lý bay miền Trung nhằm tăng cường công tác tuyên truyền, khơi dậy niềm tự hào dân tộc cho các đoàn viên thanh niên Công ty về tinh thần yêu nước, đạo đức cách mạng, đồng thời nâng cao ý thức về tầm quan trọng và nghĩa vụ của người đoàn viên trong công cuộc xây dựng và bảo vệ  Tổ quốc,  đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa” của dân tộc Việt Nam.

Đoàn Thanh niên Công ty Quản lý bay miền Trung chụp ảnh lưu niệm tại Nhà truyền thống Sư đoàn 372

Lê Phú Thi

RELATED ARTICLES
- Advertisment -
An toàn-Điều hòa-Hiệu quả

Most Popular

Phản hồi gần đây