Mirats
HomeTin tức - Sự kiệnCông tác ĐảngĐài Kiểm soát không lưu Chu Lai tổ chức Lễ kết nạp...

Đài Kiểm soát không lưu Chu Lai tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới

Vào lúc 09h00 ngày 08/6/2022, tại Hội trường Đài Kiểm soát không lưu (KSKL) Chu Lai đã tổ chức buổi lễ kết nạp Đảng đối với quần chúng ưu tú Trương Công Lượng.

Tham dự buổi Lễ có đồng chí Nguyễn Như Khang- Bí thư Chi bộ, Đài trưởng Đài KSKL Chu Lai; đồng chí Nguyễn Ngọc Rạng- Phó Bí thư Chi bộ, Đài phó Đài KSKL Chu Lai cùng toàn thể Đảng viên trong Chi bộ.

Được sự quan tâm của các cấp ủy Đảng cùng sự giúp đỡ, rèn luyện của các đồng chí Đảng viên trong Chi bộ, sau một thời gian rèn luyện, học tập, phấn đấu, thử thách cùng với sự phấn đấu không ngừng, quần chúng ưu tú Trương Công Lượng đã vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng Sản Việt Nam, trở thành Đảng viên của Chi bộ Đài KSKL Chu Lai.

Bí thư chi bộ Nguyễn Như Khang trao Quyết định cho quần chúng ưu tú Trương Công Lượng

Lễ kết nạp diễn ra trong không khí trang nghiêm, theo đúng trình tự Điều lệ Đảng. Đại diện Chi bộ, đồng chí Bí thư chi bộ Nguyễn Như Khang đã đọc và trao Quyết định “Kết Nạp Đảng” cho quần chúng ưu tú Trương Công Lượng, đồng thời đồng chí cũng ghi nhận những nỗ lực, cố gắng của đồng chí Trương Công Lượng trong suốt thời gian qua, qua đó cũng đề nghị đồng chí Trương Công Lượng tiếp tục phát huy hơn nữa những thành quả đã đạt được trong việc tu dưỡng đạo đức, học tập nâng cao nhận thức chính trị, thực hiện tốt nhiệm vụ của người Đảng viên và 19 điều Đảng viên không được làm, nâng cao năng lực chuyên môn nhằm góp phần xây dựng Chi bộ ngày một vững mạnh.

  Đứng dưới cờ Tổ quốc, Cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí Trương Công Lượng đã đọc lời tuyên thệ của Đảng viên Đảng Cộng Sản Việt Nam, nguyện quyết tâm phấn đấu để xứng đáng trở thành người Đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình để thực hiện tốt các mục tiêu chính trị của Chi bộ.

  Thay mặt cho Chi bộ Đài KSKL Chu Lai, Bí thư Chi bộ và Đoàn Thanh Niên Chi đoàn đã tặng hoa chúc mừng đồng chí Trương Công Lượng đồng thời cũng nhấn mạnh đồng chí phải nhanh chóng nghiên cứu, nắm vững các Nghị quyết và nhiệm vụ chính trị hàng tháng của Chi bộ để cùng với các đồng chí Đảng viên khác thực hiện tốt các nhiệm vụ đã đề ra, đồng thời phân công Đảng viên giúp đỡ đồng chí Đảng viên mới trong các hoạt động công tác để đồng chí trở thành Đảng viên chính thức, xứng đáng với sự tin tưởng của Chi bộ.

Lê Minh Trung- Đài KSKL Chu Lai

RELATED ARTICLES
- Advertisment -
An toàn-Điều hòa-Hiệu quả

Most Popular

Phản hồi gần đây