Mirats
HomeTin tức - Sự kiệnCông đoànCông đoàn bộ phận Văn phòng và Đài KSKL Phú Bài tổ...

Công đoàn bộ phận Văn phòng và Đài KSKL Phú Bài tổ chức giao lưu Thể thao hưởng ứng tháng Công nhân năm 2022

Hưởng ứng hoạt động của Tháng Công nhân năm 2022 gắn với Tháng Hành động về An toàn, vệ sinh lao động năm 2022, kỷ niệm 136 năm Ngày Quốc tế Lao động, 132 năm Ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh, Công đoàn bộ phận Văn phòng và Công đoàn bộ phận Đài KSKL Phú Bài đã tổ chức giao lưu thể thao tại Hương Thủy, Thừa Thiên Huế.

Đoàn viên Công đoàn bộ phận Văn phòng và Đài KSKL Phú Bài chụp ảnh lưu niệm

Được sự đồng ý và tạo điều kiện của Lãnh đạo Công ty, sáng ngày 28/05/2022 Đoàn công tác Công đoàn bộ phận Văn phòng xuất  phát đến Thừa Thiên Huế. Đoàn ghé thăm Đài KSKL Phú Bài và chụp ảnh lưu niệm với CBNV tại Đài. Hai đơn vị cùng nhau giao lưu các môn thể thao như Bóng đá mini, Kéo co và Bi da. Dưới tiết trời nắng nóng nhưng các vận động viên thi đấu rất nhiệt tình với những pha bóng gay cấn và đầy hào hứng, đường lăn của những viên bi nhiều màu sắc không theo ý muốn kèm theo những nụ cười sảng khoái, xua tan những căng thẳng, mệt mỏi của công việc thường ngày…

Môn Bóng đá mi ni

Phát biểu tại Lễ bế mạc, đồng chí Nguyễn Duy Chương, Bí thư Chi bộ, Đài trưởng Đài KSKL Phú Bài đã gửi lời cảm ơn đến Lãnh đạo Công ty Quản lý bay miền Trung đã tạo điều kiện để đoàn viên công đoàn của hai đơn vị được giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm trong việc tổ chức các hoạt động đoàn thể, tăng cường tình đoàn kết giữa CBNV trong Công ty.

Môn Bi da
Môn Kéo co

Chương trình giao lưu thể thao giữa hai công đoàn bộ phận kết thúc tốt đẹp, dư âm của chuyến đi còn được nhắc mãi, hy vọng rằng Lãnh đạo Công ty Quản lý bay miền Trung sẽ tiếp tục tạo điều kiện để Công đoàn bộ phận Văn phòng được giao lưu với các đơn vị sân bay địa phương, qua đó góp phần nâng cao tinh thần trách nhiệm của CBNV thực hiện tốt nhiệm vụ phát triển cơ quan, đơn vị, làm phong phú hình thức hoạt động công đoàn. Đây là một trong những hoạt động thể thao được tổ chức sau một thời gian dài do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, góp phần phục hồi và phát triển kinh tế trong điều kiện bình thường mới.

Thy Thơ

RELATED ARTICLES
- Advertisment -
An toàn-Điều hòa-Hiệu quả

Most Popular

Phản hồi gần đây