Mirats
HomeDịch vụ cung cấpCông ty Quản lý bay miền Trung chào mừng ngày Khoa học...

Công ty Quản lý bay miền Trung chào mừng ngày Khoa học và Công nghệ Việt Nam 18/5

Ngày 18/6/2013, tại kỳ họp thứ 5, Quốc hội khóa XIII đã thông qua Luật Khoa học và Công nghệ (KH&CN) và thống nhất chọn ngày 18 tháng 5 hàng năm là Ngày KH&CN Việt Nam (quy định tại Điều 7, Luật số 29/2013/QH13), đây cũng là ngày hội quan trọng của những người làm công tác nghiên cứu khoa học, quản lý khoa học, của các doanh nghiệp có tinh thần đổi mới sáng tạo; là điểm hẹn thường niên để cộng đồng KH&CN cả nước tổ chức các sự kiện có ý nghĩa thiết thực vừa để ghi nhận những nỗ lực, thành công của ngành KH&CN đóng góp cho kho tàng tri thức phục vụ phát triển Kinh tế – Xã hội, vừa để thảo luận, định hướng hoạt động nhằm hướng đến các mục tiêu của ngành KH&CN nói riêng, phát triển của doanh nghiệp, đất nước nói chung.

Với tinh thần hưởng ứng ngày hội KH&CN Việt Nam, Công ty Quản lý bay miền Trung đã tổ chức các hoạt động nhằm biểu dương và tôn vinh đội ngũ cán bộ đang thực hiện các nhiệm vụ KH&CN tại Công ty; tuyên truyền, phổ biến rộng rãi các thành tựu KH&CN của Công ty; nâng cao nhận thức của cán bộ, nhân viên về vai trò của KH&CN, góp phần phát triển sự nghiệp KH&CN trong tương lai cho Công ty Quản lý bay miền Trung nói riêng và Tổng Công ty Quản lý bay Việt Nam nói chung.

Triển khai khẩu hiệu chào mừng kỷ niệm ngày KH&CN Việt Nam tại Trung tâm Kiểm soát Tiếp cận – Tại sân Đà Nẵng với các khẩu hiệu “Khoa học, công nghệ và đổi mới sáng tạo – Đẩy nhanh quá trình phục hồi, phát triển Kinh tế – Xã hội”; “Nhiệt liệt chào mừng Ngày Khoa học và Công nghệ Việt Nam 18-5”. Bên cạnh đó là chuỗi các hoạt động tuyên truyền, phổ biến và khuyến khích tất cả các cán bộ tham gia vào các hoạt động KH&CN tại Công ty.

Vừa qua, Công ty Quản lý bay miền Trung đã triển khai thành công nhiệm vụ KH&CN “Nghiên cứu thiết lập hệ thống mô phỏng Hệ thống RDP của Công ty Quản lý bay miền Trung để ứng dụng đánh giá, thử nghiệm và huấn luyện đào tạo” góp phần vào việc nâng cao chất lượng Đào tạo – Huấn luyện cho nhân viên kỹ thuật và không lưu khi sử dụng hệ thống RDP. Ngoài ra, Công ty còn đang triển khai thực hiện hai nhiệm vụ khác dự kiến hoàn thành trong năm 2022 và năm 2023.

Giao diện phần giám sát và điều khiển của phầm mềm RDP T&E

Với sự quyết liệt phát triển kinh tế, phục hồi sau đại dịch COVID-19 sẽ giúp sản lượng điều hành bay tăng cao Công ty Quản lý bay miền Trung quyết tâm phát triển KH&CN luôn song hành cùng với việc cung cấp các dịch vụ điều hành bay đảm bảo an toàn – điều hòa – hiệu quả ngày càng được nâng cao.

Châu Văn Tú- Phòng Kỹ thuật

RELATED ARTICLES
- Advertisment -
An toàn-Điều hòa-Hiệu quả

Most Popular

Phản hồi gần đây