Mirats
HomeTin tức - Sự kiệnCông tác ĐảngChi bộ Đài kiểm soát không lưu Pleiku dâng hương tưởng niệm...

Chi bộ Đài kiểm soát không lưu Pleiku dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh

Nhân dịp kỷ niệm 132 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2022). Sáng ngày 18 tháng 5 năm 2022, Đoàn cán bộ, nhân viên Đài kiểm soát không lưu Pleiku do đồng chí Nguyễn Minh Hồng – Bí thư Chi bộ- Đài trưởng Đài kiểm soát không lưu Pleiku dẫn đầu đã đến dâng hương, dâng hoa tại Bảo tàng Hồ Chí Minh chi nhánh Gia Lai.

Đoàn cán bộ, nhân viên Đài kiểm soát không lưu Pleiku chuẩn bị nghi thức dâng hoa tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh 

Tại Lễ dâng hương, các cán bộ, nhân viên Đài kiểm soát không lưu (KSKL) Pleiku đã bày tỏ lòng thành kính và biết ơn vô hạn đối với công lao to lớn của Chủ tịch Hồ Chí Minh đối với sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước.

Thay mặt Đoàn, trước anh linh của Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí Nguyễn Minh Hồng – Bí thư chi bộ đã báo công với Bác về những thành tích nổi bật mà đơn vị đã đạt được trong năm vừa qua. Đồng thời xin hứa luôn đoàn kết, phấn đấu hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ trong năm 2022.

Bí thư chi bộ Đài KSKL Pleiku Nguyễn Minh Hồng dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Bảo tàng Hồ Chí Minh- Chi nhánh Gia Lai

 Cán bộ, nhân viên bày tỏ lòng thành kính và biết ơn vô hạn đối với công lao to lớn của Chủ tịch Hồ Chí Minh 

Sau khi dâng hương và hoa tưởng niệm, Đoàn đã được tham quan những hình ảnh, kỷ vật gắn với cuộc đời và sự nghiệp của Chủ tịch Hồ Chí Minh, nói lên tình cảm của Bác đối với đồng bào Tây nguyên nói chung và đồng bào các dân tộc Tỉnh Gia lai nói riêng. Toàn thể cán bộ, nhân viên trong Đoàn vô cùng xúc động, nguyện hứa với Bác sẽ nỗ lực cố gắng để không ngừng tu dưỡng, rèn luyện, học tập nhằm ngày càng nâng cao trình độ mọi mặt, phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao

Nguyễn Trọng Thắng- Đài KSKL Pleiku

RELATED ARTICLES
- Advertisment -
An toàn-Điều hòa-Hiệu quả

Most Popular

Phản hồi gần đây