Mirats
HomeTin tức - Sự kiệnHoạt động các đơn vịCán bộ nhân viên Đài Kiểm soát không lưu Pleiku tham gia...

Cán bộ nhân viên Đài Kiểm soát không lưu Pleiku tham gia khám sức khỏe định kỳ năm 2022

Sáng ngày 15/5/2022, Công ty Quản lý bay miền Trung đã phối hợp với Công ty cổ phần Bệnh viện Thiện Nhân Đà Nẵng tổ chức khám sức khỏe định kỳ đợt 1 năm 2022 cho 25 cán bộ, nhân viên Đài Kiểm soát không lưu Pleiku. Việc tổ chức khám sức khỏe định kỳ hàng năm giúp người lao động nắm bắt được tình hình sức khỏe, phát hiện sớm và ngăn ngừa bệnh tật.

Cán bộ, nhân viên Đài Kiểm soát không lưu Pleiku được các bác sĩ Bệnh viện Thiện Nhân thăm khám và tư vấn sức khỏe trong đợt khám sức khỏe định kỳ năm nay

Kết quả khám được nhân viên y tế tổng hợp, phân loại, làm căn cứ để bác sĩ có kinh nghiệm tư vấn cho từng đối tượng cụ thể để có phương pháp bảo vệ sức khoẻ như thay đổi chế độ ăn uống, thói quen sinh hoạt, luyện tập thể dục thể thao… cũng như cần theo dõi và có phương án điều trị trong trường hợp mắc bệnh.

Khám sức khỏe định kỳ có ý nghĩa quan trọng đối với người lao động, giúp chúng ta biết cơ thể đang cần gì, cần bổ sung những gì. Đồng thời tầm soát, phát hiện bệnh ở giai đoạn đầu, tránh tình trạng bệnh tiến triển nặng và gây khó khăn cho điều trị về sau. Ngoài ra, khám sức khỏe định kỳ giúp người lao động loại bỏ các yếu tố làm tăng nguy cơ nhiễm bệnh, phòng tránh bệnh an toàn. Khám sức khỏe định kỳ hằng năm không chỉ là phương pháp kiểm tra và đánh giá tổng quát tình trạng sức khỏe của người lao động, mà còn thể hiện sự quan tâm của Công ty đối với cán bộ, nhân viên đang làm việc tại Công ty.

Nguyễn Trọng Thắng- Đài KSKL Pleiku

RELATED ARTICLES
- Advertisment -
An toàn-Điều hòa-Hiệu quả

Most Popular

Phản hồi gần đây