Mirats
HomeTin tức - Sự kiệnThanh niênThành lập Chi đoàn Đội Radar Sơn Trà

Thành lập Chi đoàn Đội Radar Sơn Trà

Vào sáng ngày 26/02/2022, Ban Chấp hành Đoàn cơ sở Công ty Quản lý bay miền Trung đã công bố Quyết định số 1015/QD-QLBMT-TN về việc thành lập Chi đoàn đội Radar Sơn Trà. Chi đoàn được thành lập với 14 đoàn viên, trong đó đồng chí Lương Phú Nghĩa được chỉ định làm Bí thư Chi đoàn. Nhiệm vụ quyền hạn của Ban chấp hành Chi đoàn (lâm thời) thực hiện theo các quy định của Điều lệ đoàn TNCS Hồ Chí Minh, tiến tới Đại hội Chi đoàn để bầu ra Ban chấp hành chính thức.
Phát biểu giao nhiệm vụ cho Chi đoàn, đồng chí Trần Đình Đăng-Bí thư Đoàn cơ sở Công ty Quản lý bay miền Trung thông tin đến các hoạt động của Đoàn cơ sở cũng như các Chi đoàn trực thuộc, bên cạnh đó đồng chí mong muốn Chi đoàn đội Radar Sơn Trà luôn đoàn kết, sáng tạo, phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ trong công tác chuyên môn, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng và thực hiện hiệu quả các hoạt động của đơn vị cũng như của Đoàn thanh niên. Đồng chí cũng chỉ đạo Ban chấp hành Chi đoàn chuẩn bị tốt các điều kiện để tổ chức Đại hội Chi đoàn đảm bảo theo đúng Điều lệ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.
Ngày 18/03/2022, dưới sự định hướng của Đoàn thanh niên Công ty Quản lý bay miền Trung, Đại hội Chi đoàn đội Radar Sơn Trà đã được tổ chức với sự tham gia của lãnh đạo Đội Radar Sơn Trà, Đoàn cấp trên, các Đoàn bạn cũng như toàn bộ đoàn viên thanh niên đội Radar Sơn Trà. Đại hội đã diễn ra thành công tốt đẹp, đánh dấu bước tiến về phong trào Đoàn của đội Radar Sơn Trà mặc dù còn nhiều khó khăn và thách thức.

Ban chấp hành Chi đoàn đội Radar Sơn Trà ra mắt Đại hội

Đội Radar Sơn Trà với lực lượng nòng cốt là thanh niên, có nhiều hạt nhân vững về chuyên môn, mạnh về phong trào Đoàn, sẽ tiếp tục cố gắng phát huy sức trẻ, sự nhiệt huyết, không ngại khó khăn thử thách góp phần tạo thành khối đại đoàn kết với slogan của Chi Đoàn “Nâng cao chất lượng tổ chức đoàn – Quan tâm môi trường làm việc – Đề cao hiệu suất công việc”.

Chi đoàn đội Radar Sơn Trà mới được thành lập nhưng với những nhân sự đã có kinh nghiệm làm công tác đoàn, sẽ cố gắng kiện toàn cơ cấu tổ chức, khắc phục được những khó khăn hạn chế và các vấn đề còn tồn đọng, phối hợp với Chính quyền, tổ chức Công đoàn trong các hoạt động, thi đua, hoàn thành các nhiệm vụ được giao một cách tốt nhất, để trở thành “cánh tay đắc lực của Đảng” như lời Chủ tịch Hồ Chí Minh đã dạy.

Lương Phú Nghĩa- Đội Radar Thông tin Sơn Trà

RELATED ARTICLES
- Advertisment -
An toàn-Điều hòa-Hiệu quả

Most Popular

Phản hồi gần đây