Mirats
HomeTin tức - Sự kiệnCông đoànSôi nổi các hoạt động thể thao chào mừng ngày 30/4 và...

Sôi nổi các hoạt động thể thao chào mừng ngày 30/4 và 1/5 tại Đài Kiểm soát không lưu Phù Cát

Trong không khí vui tươi, phấn khởi kỷ niệm 47 năm Ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất Tổ quốc (30/4/1975 – 30/4/0022) và 136 năm Ngày quốc tế lao động 1/5, Công đoàn bộ phận Đài Kiểm soát không lưu (KSKL) Phù Cát phối hợp cùng Chi đoàn thanh niên đã tổ chức nhiều hoạt động văn hóa thể thao đa dạng, phong phú.

Được sự nhất trí thông qua của các cấp lãnh đạo, Công đoàn Công ty Quản lý bay miền Trung và Công đoàn bộ phận Đài KSKL Phù Cát. Chiều ngày 29/04/2022, Chi đoàn thanh niên Đài KSKL Phù Cát đã phối hợp cùng Chi đoàn cơ sở Cảng hàng không Phù Cát tổ chức giao lưu thể thao Bóng chuyền và Cầu lông. Tham dự Giải thi đấu có hơn 60 vận động viên đến từ các đơn vị hoạt động tại sân bay Phù Cát bao gồm Đài KSKL Phù Cát, Tổ an ninh, Tổ kỹ thuật- Cảng hàng không Phù Cát cùng các đơn vị khác.

Các đơn vị hoạt động tại sân bay Phù Cát tham gia Giải thể thao kỷ niệm 47 năm Ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất Tổ quốc (30/4/1975 – 30/4/0022) và 136 năm Ngày quốc tế lao động 1/5

Giải thi đấu thể thao là hoạt động rất thiết thực và ý nghĩa chào mừng các ngày lễ lớn của dân tộc, qua đó động viên, khuyến khích CB-CNV trong đơn vị tích cực luyện tập thể thao nâng cao sức khỏe thể chất, tinh thần, góp phần nâng cao hiệu quả, chất lượng để hoàn thành các nhiệm vụ chuyên môn được giao; đồng thời lan tỏa phong trào thể dục thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại, xây dựng nếp sống lành mạnh,văn minh nơi công sở. Đây cũng là dịp để các đơn vị hoạt động trong Cảng hàng không Phù Cát giao lưu tăng cường tình đoàn kết sau khoảng thời gian dài các hoạt động bị gián đoạn do ảnh hưởng của dịch COVID-19, từ đó phối hợp chặt chẽ trong thực hiện nhiệm vụ chính trị cũng như đẩy mạnh các hoạt động phong trào tại cơ quan.

Các vận động viên tranh tài trong môn Cầu lông và Bóng chuyền nam

Đội Đài KSKL Phù Cát giành Giải Nhì môn Cầu lông và Giải Ba môn Bóng chuyền nam

Ngoài ra, vào chiều ngày 27/04/2022, Chi đoàn Đài KSKL Phù Cát cũng đã kết hợp tổ chức thành công trận giao hữu bóng đá với Chi đoàn Đội Radar Quy Nhơn. Đây cũng là một hoạt động nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng các ngày lễ lớn của đơn vị.

Giao hữu bóng đá giữa Đài KSKL Phù Cát và Đội Radar Quy Nhơn

Các hoạt động thể thao đã thu hút được sự quan tâm và tham gia thi đấu của các vận động viên, trong sự cỗ vũ nhiệt tình của khán giả. Đây là hoạt động thiết thực nhằm tạo ra sân chơi lành mạnh, bổ ích để toàn thể người lao động trong đơn vị rèn luyện thể thao nâng cao sức khỏe, xây dựng đời sống văn hóa lành mạnh, góp phần đẩy mạnh phong trào thi đua sôi nổi, đoàn kết, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao trong năm 2022. Giải thể thao chào mừng ngày 30/4 và 1/5 cũng sẽ là tiền đề để đẩy mạnh hơn nữa phong trào rèn luyện thể dục thể thao tại đơn vị trong điều kiện bình thường mới.

Lương Nguyễn Ngọc An- Đài KSKL Phù Cát

RELATED ARTICLES
- Advertisment -
An toàn-Điều hòa-Hiệu quả

Most Popular

Phản hồi gần đây