Mirats
HomeTin tức - Sự kiệnCông tác ĐảngChi bộ Phòng Tổ chức cán bộ- Lao động tổ chức Lễ...

Chi bộ Phòng Tổ chức cán bộ- Lao động tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới

Được sự đồng ý của Thường vụ Đảng ủy Công ty, sáng ngày 10/5/2022, tại Trụ sở Công ty Quản lý bay miền Trung, Chi bộ Phòng Tổ chức cán bộ – Lao động đã trang trọng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới.

Tham dự và chủ trì Lễ kết nạp có đồng chí Bùi Ngọc Hiến – Ủy viên ban chấp hành Đảng bộ Công ty, Bí thư Chi bộ, Trưởng Phòng Tổ chức cán bộ – Lao động cùng toàn thể các đồng chí đảng viên trong Chi bộ.

Toàn cảnh Lễ kết nạp đảng viên mới

 

Được sự quan tâm của các cấp ủy Đảng cùng sự giúp đỡ của các đồng chí đảng viên trong Chi bộ, sau một thời gian rèn luyện, học tập, phấn đấu, thử thách với sự cố gắng không ngừng, quần chúng ưu tú Đặng Vũ Hiệp đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam, trở thành đảng viên của Chi bộ Phòng Tổ chức cán bộ – Lao động.

 

Buổi Lễ diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự theo quy định của Điều lệ Đảng. Sau phần nghi thức, đại diện cho Chi bộ, Bí thư Chi bộ Phòng Tổ chức cán bộ – lao động Bùi Ngọc Hiến đã công bố Quyết định kết nạp đảng viên và tặng hoa chúc mừng đồng chí Đặng Vũ Hiệp đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng.

Bí thư Chi bộ Phòng Tổ chức cán bộ – lao động Bùi Ngọc Hiến công bố Quyết định kết nạp đảng viên đối với đồng chí Đặng Vũ Hiệp và tặng hoa chúc mừng

Tại buổi lễ, đồng chí Bùi Ngọc Hiến phát biểu ghi nhận những nỗ lực, cố gắng trong suốt thời gian qua của đồng chí Đặng Vũ Hiệp đồng thời đề nghị đồng chí tiếp tục phát huy những quả đạt được trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị, năng lực chuyên môn, góp phần xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh và thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, đặc biệt là quy định về những điều Đảng viên không được làm.

Sau khi nhận Quyết định kết nạp, dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, cùng sự chứng kiến của Chi bộ, các đảng viên và các đại biểu, đồng chí đảng viên mới Đặng Vũ Hiệp đã đọc lời tuyên thệ, nguyện quyết tâm phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

Dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, cùng sự chứng kiến của Chi bộ, các đảng viên và các đại biểu, đồng chí đảng viên mới Đặng Vũ Hiệp đã đọc lời tuyên thệ

Chúc mừng quần chúng được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam, đồng chí Bùi Ngọc Hiến nhấn mạnh, đồng chí Đặng Vũ Hiệp phải nhanh chóng nghiên cứu, nắm vững nghị quyết của Chi bộ, xác định rõ yêu cầu nhiệm phòng chính trị để cùng với các đồng chí Đảng viên trong Chi bộ tổ chức thực hiện nghiêm túc và có hiệu quả. Đồng thời đề nghị các đảng viên trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ đảng viên mới trong hoạt động công tác để đồng chí trở thành Đảng viên chính thức, xứng đáng với niềm tin yêu của các đảng viên trong tập thể Chi bộ cũng như giữ trọn lời thề thiêng liêng người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam./.

Toàn thể Chi bộ Phòng Tổ chức cán bộ – lao động tặng hoa chúc mừng đồng chí đảng viên mới

                                                              Chi bộ Phòng Tổ chức cán bộ – Lao động

RELATED ARTICLES
- Advertisment -
An toàn-Điều hòa-Hiệu quả

Most Popular

Phản hồi gần đây